หน้าแรก ประชาสัมพันธ์/กิจกรรม ทีทีแอนด์ที เดินสายจัดกิจกรรม CSR มอบอุปกรณ์กีฬา แก่โรงเรียนทั่วทุกภูมิภาค

ทีทีแอนด์ที เดินสายจัดกิจกรรม CSR มอบอุปกรณ์กีฬา แก่โรงเรียนทั่วทุกภูมิภาค

691

ม.ร.ว.ศศิพฤนท์ จันทรทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) นำทีมผู้บริหาร ลงพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก นำร่องโครงการ CSR   โดยการมอบอุปกรณ์กีฬาให้แก่โรงเรียนวัดวังแร่ อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

“ทีทีแอนด์ทีเป็นบริษัทที่อยู่คู่กับคนไทยมากว่า 23 ปี โดยเฉพาะประชาชนในพื้นที่ต่างจังหวัดจะมีความคุ้นเคยและใกล้ชิดกับทีทีแอนด์ที เนื่องจากเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายหลักของเรา โดยกิจกรรมครั้งนี้เราจึงตัดสินใจกำหนดพื้นที่ต่างจังหวัดในการทำกิจกรรม (CSR) โดยการมอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนในครั้งนี้ ทั้งนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและสนับสนุนเด็กไทยให้หันมาออกกำลัง เพื่อร่างกายที่แข็งแรง และใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์” ม.ร.ว.ศศิพฤนท์ จันทรทัต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) กล่าวทิ้งท้าย

โดยกิจกรรมในครั้งต่อไป ทีทีแอนด์ที จะลงพื้นที่มอบอุปกรณ์กีฬาแก่โรงเรียนในจังหวัดเชียงใหม่, อยุธยา, ฉะเชิงเทรา, กาญจนบุรี, บุรีรัมย์, บึงกาฬ, จันทบุรี, สุราษฎร์ธานี และ ปัตตานี ระหว่างเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนต่อไป ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมไปแล้วหนึ่งแห่งในพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี

 

049 046

loading...