หน้าแรก ประชาสัมพันธ์/กิจกรรม เพชรยูบิลลี่คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “MIA CHARISSE” (มีอา ชีรีส)

เพชรยูบิลลี่คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “MIA CHARISSE” (มีอา ชีรีส)

351

นางสาวอัญรัตน์  พรประกฤต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ. ยูบิลลี่   เอ็นเตอร์ไพรส์    แนะนำเพชรยูบิลลี่คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “MIA CHARISSE” (มีอา ชีรีส) The  woman of  your family deserves nothing less เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ 2015 โดย คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่เป็นทั้งบุคคลที่มีความสำคัญและ เป็นจุดศูนย์รวมของทุกครอบครัวมาเป็นโจทย์ในการออกแบบ ดังนั้น เครื่องประดับเพชรในคอลเลคชั่น “MIA CHARISSE” จึงมีเพชรที่เป็น Center piece เหมือนกับบุคคลที่เป็นศูนย์กลางของครอบครัว และด้วยความอ่อนหวานของผู้หญิงดุจดั่งดอกไม้ เราจึงได้ผสานคอนเซ็Center piece เข้ากับความอ่อนหวานของดอกไม้ โดยแหวนเพชรมีรูปแบบของดอกไม้ และกำไลเพชรเปรียบเสมือนใบไม้ที่แผ่กิ่งก้านดูแลทุกๆ คนในครอบครัวด้วยรักอันบริสุทธิ์

นอกจากนี้ ด้านกรรมวิธีในกระบวนการผลิต เราได้ผสานกับเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะจากเพชรยูบิลลี่ พร้อมคัดสรรเพชรคุณภาพสูง D color (เพชรน้ำ 100) จากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก  ตัวเรือนแหวนและกำไลมีให้เลือก 3 แบบ คือ  ทองคำ (Gold)  ทองคำขาว (White Gold) และ ทองชมพู (Pink Gold)

· แหวน น้ำหนักเพชรรวม 1.68กะรัต DVS2 3EX มูลค่า 149,000บาท 

· กำไล  น้ำหนักเพชรรวม 3.00กะรัต DVS2 3EX  มูลค่า 329,000 บาท

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เพชรยูบิลลี่กว่า 120 สาขาทั่วประเทศ   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Jubilee Customer Center Tel. 02-625-1111

 

Jubilee_กำไล MIA CHARISSE _Lowless Jubilee_แหวน MIA CHARISSE_Lowless

 
loading...