หน้าแรก คลิปวิดีโอ โดนย้ายแล้ว! พ.ต.ท.รอง ผกก. เมาเละ ด่าตำรวจด่านตรวจแอลกอฮอล์

โดนย้ายแล้ว! พ.ต.ท.รอง ผกก. เมาเละ ด่าตำรวจด่านตรวจแอลกอฮอล์

1607

โดนแล้ว! ตำรวจเมาแล้วอาละวาดใส่เจ้าหน้าที่ด่านตรวจแอลกฮอล์ ผู้การสุราษฎร์ฯ เซ็นคำสั่งย้ายด่วน รอง ผกก.เคียนซา พร้อมสั่งตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริง ยอมรับเป็นเป็นเพื่อนร่วมรุ่นจริง แต่จะไม่มีการเอื้ออำนวยช่วยเหลืออย่างเด็ดขาด

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปบุคคลระบุว่าเป็นรอง ผกก.สภ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี รักษาการ รอง ผกก.สส.สภ.พระแสง ที่อยู่ในอาการเมาสุรา ใช้วาจาตำหนิการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครตำรวจบ้าน ซึ่งตั้งด่านตรวจแอลกอฮอล์ บนถนนสายสุราษฎร์-นาสาร บริเวณแยกบางใหญ่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี โดยมีการใช้วาจาข่มขู่ และอ้างว่าเป็นเพื่อนกับ ผบก.ภ.สุราษฎร์ธานี

ความคืบหน้าเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 8 พ.ย. พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว. สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ได้มีคำสั่ง ให้ พ.ต.ท.เรืองศักดิ์ งามขำ รอง ผกก.ป. สภ.เคียนซา รักษาการ รอง ผกก.สส.สภ.พระแสง มาช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ ภ.จว.สุราษฎร์ธานี โดยไม่มีกำหนด

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวยอมรับด้วยว่า ตนเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับ พ.ต.ท.เรืองศักดิ์ จริง แต่ขอให้มั่นใจว่า การทำงานตรวจสอบข้อเท็จจริง ว่าจะไปตามพยานหลักฐาน ไม่มีการช่วยเหลืออย่างเด็ดขาด

เบื้องต้นได้มีการชื่นชมไปยังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติงาน โดยเฉพาะ ร.ต.อ.อาคม ศรีณวัฒน์ รอง สวป.สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างจริงจังเข้มแข็ง รวมทั้งการใช้วาจาที่สุภาพ ทั้งๆ ที่ไม่ทราบว่า บุคคลที่กำลังมีปัญหาโต้เถียงอยู่นั้น เป็นนายตำรวจ

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่าการตั้งด่านตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ที่จุดดังกล่าว เป็นไปตามแผนปฏิบัติงานของ ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ในการกวดขันความผิดเมาแล้วขับ

 

ขอบคุณคลิปยูทูป โพสต์โดย ไทยรัฐ

loading...