หน้าแรก ข่าววันนี้ เฟดเอ็กซ์ คว้ารางวัล “ผู้ให้บริการขนส่งสินค้ายอดเยี่ยม” ในงาน ประกาศรางวัล Asian Freight, Logistics and Supply Chain ประจำปี...

เฟดเอ็กซ์ คว้ารางวัล “ผู้ให้บริการขนส่งสินค้ายอดเยี่ยม” ในงาน ประกาศรางวัล Asian Freight, Logistics and Supply Chain ประจำปี 2559

13

เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส (FedEx) บริษัทในเครือเฟดเอ็กซ์ คอร์ป (ตัวย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก FDX) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการขนส่งแบบด่วนรายใหญ่ที่สุดของโลก ได้รับรางวัล “ผู้ให้บริการขนส่งสินค้ายอดเยี่ยม” ในงานประกาศรางวัลระบบขนส่งและซัพพลายเชนแห่งภูมิภาคเอเชีย หรือ Asian Freight, Logistics and Supply Chain ซึ่งจัดขึ้นที่นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยรางวัลในสาขานี้มีผู้เข้าชิง 3 ราย และเฟดเอ็กซ์ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะ เนื่องจากมีคะแนนโหวตจากช่องทางออนไลน์สูงที่สุด

นายเอดดี้ ชาน รองประธานอาวุโสและประธานประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีที่ เฟดเอ็กซ์ ได้รับเลือกเป็นผู้ให้บริการขนส่งสินค้ายอดเยี่ยมของเอเชีย โดยรางวัลนี้ถือเป็นรางวัลระดับแถวหน้าของวงการโลจิสติกส์ โดยผลการตัดสินพิจารณาจากคะแนนโหวตของผู้ใช้บริการและบุคลากรในอุตสาหกรรมซัพพลายเชน จึงสะท้อนความเป็นผู้นำของเฟดเอ็กซ์ในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมและครบวงจรแก่ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง”

ทั้งนี้ การประกาศรางวัล Asian Freight, Logistics and Supply Chain จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อยกย่องบริษัทที่มีผลงานดีเด่นในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ทั้งการขนส่งทางเรือและทางอากาศ การท่าอากาศยานและการท่าเรือ รวมทั้งผู้ให้บริการโลจิสติกส์บุคคลที่ 3 นอกจากนี้เฟดเอ็กซ์ยังได้รับยกย่องในฐานะผู้นำในด้านอื่น โดยได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารฟอร์จูนให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการยกย่องสูงที่สุดในโลก เป็นอันดับที่ 8 ในประเภทรวม และอันดับที่ 1 ในประเภทผู้ให้บริการขนส่ง

loading...