หน้าแรก ประชาสัมพันธ์/กิจกรรม

โฮมโปร กระตุ้นกำลังซื้อช่วงซีซันนัล“วันแม่” เปลี่ยนห้องน้ำให้แม่ ด้วยสินค้าคุณภาพจากโฮมโปร

9

โฮมโปร อัดแคมเปญ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ กระตุ้นตลาดช่วงซีซันนัลสำหรับวันแม่ ปลุกกระแสนักช้อปให้เห็นถึงพระคุณของแม่ มอบความสุขให้แม่ ด้วยการเปลี่ยนห้องน้ำให้ปลอดภัย เพื่อคนที่คุณรัก ด้วยสินค้าคุณภาพ ราคาพิเศษ ที่โฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2559

นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ โฮมโปรผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมวัสดุ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เทศกาลวันแม่ถือเป็นวันสำคัญที่คนไทยผูกพัน เพราะเทศกาลวันแม่หนึ่งปีจะมีแค่ครั้งเดียว แม้ว่ากำลังซื้อของผู้บริโภคจะมากน้อยแค่ไหน แต่คงไม่มีลูกคนไหนปฏิเสธที่จะหาของขวัญมอบให้แม่ จึงเป็นโอกาสของสินค้า ธุรกิจ และ ค้าปลีกที่จะออกมาทำตลาดโกยยอดขายในช่วงเวลาที่ผู้บริโภคยอมควักเงินในกระเป๋าออกมาจับจ่ายใช้สอยเพื่อกระตุ้นอารมณ์การจับจ่าย

นายณัฏฐ์ จริตชนะ
นายณัฏฐ์ จริตชนะ

และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติในปีนี้ที่กำลังจะมาถึง โฮมโปรได้มีการจัดแคมเปญวันแม่ขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความรักของลูกที่ห่วงใยแม่ด้วยการเชิญชวน มาทำห้องน้ำให้ปลอดภัยเพื่อคนที่คุณรัก ด้วยสินค้าคุณภาพจากโฮมโปร นำนวัตกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และสังคมมาสร้างสรรค์ให้กับผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Universal Design การออกแบบเพื่อรองรับสังคมผู้สูงวัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ด้วยการนำนวัตกรรมทั้งด้านการประหยัดพลังงาน และการเตรียมที่อยู่อาศัยให้มีความปลอดภัย และสะดวกสบายสำหรับผู้สูงวัย เพื่อรองรับครอบครัวในสังคมไทยให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ตอบโจทย์ทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว แนวคิดนี้ยังจะเชื่อมความผูกพันของครอบครัวไทย ได้อย่างสมดุล โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สูงวัยที่ปัจจุบันมีพฤติกรรมไม่เหมือนในอดีต แต่จะมีความคิดตามเทรนด์ใหม่ๆ เสมอ ส่งผลให้กลุ่มผู้สูงวัยหันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพ และการสรรหาสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้กับตัวเอง โฮมโปรเองจึงนำเรื่องการดูแลสุขภาพของทุกวัยในครอบครัวไทย ที่นำการออกแบบ และระบบพร้อมเทคโนโลยีมาใช้ เช่น นวัตกรรมที่เหมาะสำหรับผู้สูงวัย อาทิ ห้องน้ำที่ออกแบบโดยคำนึงถึงความปลอดภัย ความสะดวกสบายในการใช้สอย ระบบพื้นลดแรงกระแทก ช่วยลดความรุนแรงของการบาดเจ็บ หากเกิดการหกล้มกระแทกพื้น อุปกรณ์เสริมเพื่อการใช้งานที่สะดวกขึ้นราวจับช่วยพยุงในการลุก-นั่ง เพื่อให้ยึดจับได้สะดวกใช้ติดในจุดที่ต้องมีการลุก-นั่ง เช่น บริเวณชักโครก ส่วนอาบน้ำ  โถสุขภัณฑ์ที่มีความสูงเหมาะสม ลุกนั่งสะดวกสบาย พื้นยางกันลื่นลดการเกิดอุบัติเหตุ ก๊อกแบบก้านโยกเปิด ปิดง่าย

วันแม่ปีนี้มาทำห้องน้ำให้ปลอดภัยเพื่อคนที่คุณรัก ด้วยสินค้าคุณภาพจากโฮมโปร รับความคุ้มที่คุณไม่ควรพลาด!บริการส่งฟรี  ผ่อน 0 % 4 เดือน ทุกชิ้นทั้งร้าน และติดตั้งโดยโฮมเซอร์วิสช่างมืออาชีพ มอบความสุขให้แม่ทั่วประเทศ ได้จับจ่ายสินค้าในราคาสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2556

โฮมโปร ไม่เคยหยุดยั้งในการนำนวัตกรรม และเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยมาพัฒนาสินค้า และบริการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้อยู่อาศัยดียิ่งขึ้น สะดวกสบาย และปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด