“นอร์มมาร์ค” เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู ภายใต้แบรนด์ “ไทคูน ออฟฟิเซีย”

40

บริษัท นอร์มมาร์ค จำกัด เปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู บนถนนกาญจนาภิเษก และจรัญสนิทวงศ์ 13 ภายใต้แบรนด์ ไทคูน ออฟฟิเซียมุ่ง นำเสนอโครงการบ้านรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์แนวทางการใช้ชีวิตที่หลากหลายอย่าง ลงตัว ด้วยพื้นที่พักอาศัยที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้พักอาศัย เน้นเจาะกลุ่ม เป้าหมายระดับไฮเอนด์ที่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของตนเอง

นายภควัฒน์ สุวรรณทวีโชติ ประธานกรรมการ บริษัท นอร์มมาร์ค จำกัด เปิดเผยถึงการเข้ามาลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ ด้วยโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรูนี้ว่า จาก ความสำเร็จของโครงการคอนโดมิเนียมปาร์ค พุทธบูชา 48 โครงการก่อนหน้าซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมที่นำเสนอชีวิตแนวตั้งในรูปแบบของความ พรีเมียม ใกล้ชิดธรรมชาติ และอยู่ในสังคมคุณภาพที่ปลอดภัย บนพื้นที่  3-2-13 ไร่ นั้นได้รับผลตอบรับที่ดีมาก โดยปัจจุบันมียอดขายประมาณ 90 % จากยอดขายทั้งหมด โดยเล็งตั้งเป้ายอดขายรวมบริษัท 1,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปีนี้

นายภควัฒน์ กล่าวถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ และการบุกตลาดพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในทำเลนี้ว่า ทา งบริษัทฯ เล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาดอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ และด้วยวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ที่อยากพัฒนาพื้นที่ให้มีคุณภาพ โดยเข้าใจและมองเห็นความสัมพันธ์ระหว่างคน พื้นที่ และชีวิต จึงวางแผนต่อยอดในการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวเพิ่มเติม จากการศึกษาตลาดพบว่ากลุ่มเป้าหมายในย่านนี้มีกำลังซื้อเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นกลุ่มเจ้าของกิจการที่มีเป็นจำนวนมาก ซึ่ง ณ ปัจจุบันเป็นกลุ่มทายาทกิจการรุ่นใหม่ที่ต้องการขยายครอบครัว และใช้ชีวิตในทำเลที่อยู่เดิม ทางบริษัทฯ จึงพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์รูปแบบใหม่สุดหรูหรา ที่สะท้อนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่หลากหลายอย่างลงตัว โครงการบ้านเดี่ยว ไทคูน ออฟฟิเซียโดด เด่นด้วยพื้นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้เข้ากับทุกแง่มุมของชีวิตได้อย่างไร้ขีด จำกัด

นอกจาก นี้ ทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่า ชีวิตของคนเราไม่ได้มีเพียงด้านเดียว จึงอยากสร้างบ้านที่สะท้อนตัวตนทุกด้านของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง  ตัวบ้านมีการออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกในสไตล์ยูโรเปียนอินดัสเทรียล โดยใช้โครงสร้างแบบอินดัสเทรียลผสมผสานกับความหรูหราแบบยูโรเปียนด้วยหิน อ่อนจากอิตาลี ซึ่งออกแบบโดย PAA ตกแต่งภายในโดย PIA และแลนด์สเคปจาก Shma จึงให้ความรู้สึกทันสมัยและพิถีพิถันในรายละเอียด คำนึงถึงประโยชน์จากพื้นที่ใช้สอยสูงสุด และความสะดวกสบายของผู้อาศัย อาทิ บ้านทุกหลังมาพร้อมลิฟต์โดยสารและการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ตกแต่ง อย่างหรูหรา เป็นต้น โครงการบ้านเดี่ยว ไทคูน ออฟฟิเซีย จึงน่าจะตอบโจทย์กลุ่มผู้อยู่อาศัยระดับบนที่มองหาบ้านที่เหมาะกับการใช้ ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งเรื่องงาน และครอบครัว โดยไทคูน ออฟฟิเซีย จะจัดงานเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ ในเดือนกันยายนนี้นายภควัฒน์ กล่าวเพิ่มเติม

บ้านเดี่ยวไทคูน ออฟฟิเซีย เป็นบ้านขนาด 3 ชั้น พร้อมลิฟต์ในตัว ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 45 ล้านบาท และมูลค่าโครงการรวม 400 ล้านบาท ตั้งอยู่ระหว่างถนนกาญจนาภิเษก และจรัญสนิทวงศ์ 13 ประกอบด้วยบ้านแบบ Type A ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอย 398  ตร.ม. ที่ดิน 100 ตร.ว. มี 4 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก 2 ห้องครัว 1 ห้องแม่บ้าน 2 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องทำงาน 1 ห้องเก็บของ และที่จอดรถ 6 คัน

และบ้านแบบ Type B พื้นที่ใช้สอย 636 ตร.ม. ที่ดิน 160-175 ตร.ว. มี 5 ห้องนอน  10 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ห้องครัว ห้องแม่บ้าน 2 ห้องนั่งเล่น 2 ห้องทำงาน 2 ห้องเก็บของ และที่จอดรถอีก 10 คัน

ซึ่งทางบริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายระดับท็อปเอนด์ที่ต้องการใช้ชีวิต อย่างสมดุล ท่ามกลางพื้นที่ที่ถูกออกแบบมารองรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ สถานศึกษา ร้านอาหาร โรงพยาบาล หรือแม้แต่คอมมูนิตี้ มอลล์ การเป็นเจ้าของบ้าน    ไทคูน ออฟฟิเซีย จึงนับว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า สามารถส่งต่อคุณภาพชีวิตที่ดีและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้กับลูกหลานในอนาคต ได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมตัวอย่างการตกแต่งและบรรยากาศโครงการ ตลอดจนสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ ไทคูน ออฟฟิเซีย ได้ที่สำนักงานขาย ณ โครงการ ไทคูน ออฟฟิเซีย กาญจนาภิเษกจรัญสนิทวงศ์ 13  โทร. 02-410-2222 หรือเข้าชมเว็บไซต์ www.tycoonofficia.com

PRESIDENT ROOM - Type B MEETING ROOM - Type B MASTERBED ROOM VIEW1 - Type B MASTER SUITE VIEW2 - Type B LIVING AREA - Type B