เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือกับ ดีเอ็ม โฮม
ยกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรู “เฟนดิ คาซ่า” ติดตั้งคอนโดมีเนียม

19

บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับชั้นนำของเมืองไทย นำโดย นายสกุลธร 
จึงรุ่งเรืองกิจ กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วยนายณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจการขายและการตลาด (ขวาสุด) และบริษัท ดีเอ็ม โฮม จำกัด นำโดย นายพีระพล ทยานุวัฒน์ ผู้อำนวยการบริหาร (ซ้ายสุด) พร้อมด้วยนางสาวพิมพ์รุจา ศานต์ตระกูล ผู้อำนวยการบริหาร (ที่ 2 จากซ้าย) เซ็นสัญญาติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ เฟนดิ 
คาซ่า ซึ่งเป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก จากประเทศอิตาลี ให้กับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ลาวิค สุขุมวิท 57

โครงการ ลาวิค สุขุมวิท 57 มีการออกแบบตกแต่งภายในที่มุ่งเน้นสไตล์เรียบหรู มีเอกลักษณ์ด้วยรายละเอียดและความประณีต พร้อมสอดแทรกความทันสมัย ทำให้สถาปัตยกรรมของโครงการ ลาวิค มีความโดดเด่น และสง่างาม เช่นเดียวกันกับเฟอร์นิเจอร์ของ เฟนดิ คาซ่า ที่ได้รับการออกแบบมาด้วยคุณภาพ สง่างาม ผสานกลิ่นอายความเป็นแฟชั่นนำสมัย ซึ่งสะท้อนรสนิยมด้านไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว โดย ทางบริษัทฯ เน้นการใช้วัสดุที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม และพิถีพิถันทุกรายละเอียดของโครงการ ดังนั้น แบรนด์ เฟนดิ คาซ่า จึงเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งที่ทางบริษัทฯ เลือกใช้ เนื่องจาก เฟนดิ คาซ่า เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลของวงการเฟอร์นิเจอร์ทั่วโลก