‘ตอง-ต้น-ตุลย์’ นำทัพเปิดตัวเสื้อ ‘Z.N.E. Pulse’ คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก ‘อาดิดาส แอธเลติกส์’ สุดยอดนวัตกรรมเส้นด้ายสุดล้ำลายคลื่นหัวใจ

44

อาดิดาส แอธเลติกส์ เปิดตัว Z.N.E. Pulse ชุดกีฬาคอลเล็คชั่นใหม่ที่หยิบเอาจังหวะการเต้นของหัวใจก่อนลงสนามของเหล่านักกีฬามาจุดประกายการสร้างสรรค์ในคอลเลคชั่นใหม่นี้ ด้วยความร่วมมือกับนักกีฬาหลากหลายประเภททั้งเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล จนค้นพบว่าช่วงที่หัวใจเต้นขณะที่นักกีฬาออกจากห้องล็อคเกอร์และมุ่งหน้าเข้าสู่สนามเป็นช่วงเวลาที่อัตราการเต้นของหัวใจของนักกีฬาพุ่งสูงสุดของการเตรียมตัว จึงออกมาเป็น Pulse moment อันเป็นจุดเด่นของคอลเล็คชั่น Z.N.E. Pulse ในครั้งนี้ จุดเด่นอีกข้อคือ เนื้อผ้าที่ทำมาจากขนแกะพันธุ์เมอริโนระบายอากาศได้ดี ถักทอด้วยรูปแบบเฉพาะในลายจังหวะการเต้นของหัวใจ ออกแบบเพื่อให้นักกีฬาสวมใส่เข้ารูปได้อย่างสบาย ไม่ว่าเป็นการแข่งขันประเภทไหนก็ตาม

อาดิดาส พัฒนาชุดกีฬาในกลุ่มแอธเลติกส์ คอลเล็คชั่น Z.N.E. Pulse ด้วยแนวคิด อิสระแห่งการเคลื่อนไหวโดยปราศจากสิ่งรบกวน ในดีไซน์ฮู้ดแบบแจ๊คการ์ด ผสานเทคนิคการถักทอที่หลากหลายด้วยนวัตกรรมเส้นใยแบบใหม่ ให้ความสบายขณะสวมใส่ พร้อมช่วยให้ร่างกายรู้สึกเย็นลงจากความตื่นเต้นที่อาจเกิดขึ้นในช่วงเตรียมตัวก่อนลงสนาม การขึ้นรูปชุดที่มีการออกแบบทั้งส่วนที่เปิดและส่วนที่หนารวมถึงทรงของชุดที่ไร้รอยต่อนั้นจะช่วยให้ชุดเหมาะกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ การเลือกสรรสีของเส้นด้าย และลายปักที่เป็นเอกลักษณ์ ยังช่วยให้นักกีฬาพร้อมลงแข่ง  สำหรับคอลเล็คชั่นนี้ เราจะได้เห็นนักกีฬาชั้นนำจำนวนมากจากหลากหลายประเภทใช้สวมใส่จริง ทั้งนักเตะชื่อดังอย่าง กาเร็ธ เบล และพอล ป๊อกบา นักบาสเก็ตบอลล์ เจมส์ ฮาร์เดน นักวิ่งโทรี่ โบวี่ นักเทนนิสชื่อดังอย่าง แองเจลิค เคอร์เบอร์ และซิโมน่า ฮาเล็ป รวมถึงนักฟุตบอลชื่อดังจากเมืองไทย อาทิ ต้น-นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม, ตอง-กวิน ธรรมสัจจานันท์ และมิก้า ชูนวลศรี รวมทั้งตุลยเทพ เอื้อวิทยา กัปตันทีมวิ่งอาดิดาส รันเนอร์ส แบงค็อก

สองนักฟุตบอลทีมชาติไทย ต้น-นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม และตอง-กวิน ธรรมสัจจานันท์ ได้พูดถึง Z.N.E. Pulse รุ่นใหม่ว่า “ปกติแล้ว ช่วงเวลาก่อนที่จะลงแข่งจริง จะเป็นช่วงที่ต้องใช้สมาธิในการทบทวนทักษะ เทคนิค และกลยุทธ์ที่เตรียมไว้ พวกเราค่อนข้างที่จะตื่นเต้นจนบางครั้งก็รู้สึกได้ถึงจังหวะการเต้นของหัวใจเลยทีเดียว ซึ่งพวกเรามองว่าลวดลายของฮู้ดดี้ใหม่ในครั้งนี้สื่ออารมณ์ของนักกีฬาในช่วงเวลานั้นออกมาได้ดีทีเดียว รวมถึงเสื้อฮู้ดก็กระชับ ยืดหยุ่น ใส่สบาย”

ชุดกีฬาคอลเล็คชั่น อาดิดาส Z.N.E. Pulse พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในราคาเริ่มต้นที่ 2,890 ถึง 7,190 บาท ที่ร้านอาดิดาสปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย รวมถึงสั่งซื้อออนไลน์ที่ http://shop.adidas.co.th