สาวเมาชี้หน้าด่าคนเจ็บคู่กรณีกลางถนน บอก”กูเรียนฟิสิกส์ มึงอย่ามาตอแหล อยากได้เงินกูเหรอ”

แชร์สนั่นโซเชียล! สาวเมาชี้หน้าด่าคู่กรณีซึ่งนอนบาดเจ็บอยู่กลางถนน บอก”กูเรียนฟิสิกส์ มึงอย่ามาตอแหล อยากได้เงินกูเหรอ”

คลิปที่โพสต์โดยคุณ ตงเร่ก สุขสวัสดิ์ กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ โดยเป็นเหตุการณ์ขณะเกิดอุบัติเหตุกลางถนนย่านพระราม 3 กทม. เมื่อช่วงเช้าวันที่ 19 พ.ย. ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์เป็นชายสวมสเสื้อแจ๊กเกตสีดำล้มลงไปนอนกับพื้นถนน

คลิปเผยให้เห็นคนกำลังกางร่มบังแดดให้ชายคนเจ็บ แต่กลับมีหญิงสาวสวมสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีเทา ซึ่งคนถ่ายคลิประบุว่ามีกลิ่นเหล้า พูดจาเหมือนคนมึนเมา กำลังยืนชี้หน้าด่าคนเจ็บด้วยถ้อยคำหยาบคายและรุนแรง กล่าวหาว่าแกล้งทำเป็นล้มเจ็บ ทั้งที่รถเฉี่ยวกันเพียงนิดเดียว

เธอยังอ้างว่าเรียนฟิสิกส์มา แรงเสียดทานนิดเดียว ทำไมต้องนอนเจ็บขนาดนี้ “กูขับมาไม่เร็ว โดนนิดเดียว กูเรียนวิทยาศาสตร์มา กูเรียนฟิสิกส์มา มึงอย่ามาตอแหล อยากได้เงินกูเหรอ”

ผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยเหลือคนเจ็บจำนวนมาก และบอกว่าให้ห่วงคนเจ็บ เพราะผู้บาดเจ็บสำคัญกว่ารถ แต่หญิงสาวรายนี้ก็ยังไม่หยุดด่าทอคนเจ็บด้วยถ้อยคำรุนแรง สร้างความเอือมระอาแก่คนที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุสาวรายนี้นั่งรถแท็กซี่มาถึงบริเวณดังกล่าว และสาวรายนี้เปิดประตูโดยไม่ทันดูรถหลัง ทำให้จยย.ที่แล่นตามมาชนกับประตูรถแท็กซี่ก่อนไถลไปชนรถเก๋งอีกคันจนได้รับบาดเจ็บ แต่หญิงสาวที่เปิดประตูกลับไปยืนด่าทอคนเจ็บกลางถนน กล่าวหาว่าแกล้งทำเป็นบาดเจ็บ

ทั้งนี้สำหรับชายคู่กรณีผู้สื่อข่าวเดอะพับลิกโพสต์ทราบว่า ทำงานอยู่สถานเอกอัครราชทูตของประเทศหนึ่งในตะวันออกกลางซึ่งตั้งอยู่ย่านสุขุมวิท ตอนนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสุขสวัสดิ์ อาการดีขึ้นเรื่อยๆ รอฟื้นตัว

คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ ถูกแชร์ไปกว่า 37,000 ครั้ง และถูกชมไปกว่า 1.9 ล้านครั้ง โดยผู้คนโลกโซเชียลส่วนใหญ่ต่างประณามหญิงสาวรายนี้