สื่อมุสลิมร่วมสังสรรค์ที่ห้องอาหารฮาลาลอัล ธารา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

25

ฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก เชิญสื่อมุสลิมพบปะสังสรรค์ และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ที่ห้องอาหารฮาลาลอัล ธารา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 โดยมี คุณสมชาย ชิตวิเศษ รองผู้จัดการทั่วไป คุณคัทรียา ศรีประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ และ น้องปลา ศิริรัตน์ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

เซ็ทอาหารกลางวันแสนอร่อยวันนี้ ฝีมือ เชฟไรลา ไซหนิบ เช่นเคย ได้แก่ ไก่ห่อใบเตย ซุปหางวัว ปลากะพงสามรส แกงเผ็ดเป็ดย่าง ตบท้ายด้วยของหวาน บัวลอยไข่เค็ม (หวานน้อย)

ในโอกาสนี้ คุณสมชาย ชิตวิเศษ รองผู้จัดการทั่วไป ยังได้มอบของที่ระลึก (Gift Set) อันเป็นผลิตภัณฑ์ของโรงแรม ฯ ที่ได้รับรางวัล G-Green Production(ระดับทอง)การผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในโครงการส่งเสริมการผลิต การบริการ และการบริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม(G – Green) ประจำปี 2561 ของกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อมและต้นกุหลาบให้กับเพื่อนสื่อมุสลิมที่มาร่วมงาน เป็นการรณรงค์ให้ช่วยกันปลูกต้นไม้เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมอย่างยั่งยืนด้วย

ห้องอาหารฮาลาลอัล ธารา โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 – 22:00 น.จองโต๊ะ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-290-0125