เลขาธิการ ศอ.บต. นำคณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ศอ.บต. ร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลและร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

3

ในวันเดียวกันนี้ เวลา 19.30 พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอ.บตและคณะผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ของ ศอ.บตได้ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 ที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานในพิธีและ มีคณะรัฐมนตรี ประธานองค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครผู้บัญชาการทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการระดับปลัดกระทรวง รวมถึงภาคีเครือข่ายภาคเอกชนและประชาชนจำนวนมากร่วมในพิธี

ขณะที่บรรยากาศภายในงานพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 มีประชาชนมาร่วมพิธีอย่างเป็นจำนวนมากเพื่อแสดงความจงรักภักดี ต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ และเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ทรงประกอบพระราชกรณียกิจเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระองค์