สมาคม Contact Center World ยกให้ AIS Contact Center คว้า 2 รางวัลระดับโลก ตอกย้ำผู้นำด้านงานบริการคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

4

25 ธันวาคม 2562: อีกหนึ่งรางวัลแห่งความภูมิใจส่งท้ายปี AIS โดย AIS Contact Center ในฐานะตัวแทนของทวีปเอเชียแปซิฟิก เข้าร่วมงาน 14th ANNUAL GLOBAL AWARDS จัดโดยสมาคม ContactCenter World ณเมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปนและสร้างชื่อเสียงในระดับโลกคว้า 2 รางวัลใหญ่ Best Contact Center 2019 และ Best use of Social Media in the Contact Center 2019 จากการที่ AIS Contact Center ได้รับรางวัลในครั้งนี้มีส่วนผลักดันให้ประเทศไทยได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในทำเนียบTop 10World Rankings จากทั่วโลกสะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพงานบริการขององค์กรจากประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับอยู่ในมาตรฐานระดับโลก

นางสาวใจพร ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท แอดวานซ์ คอนแท็คเซ็นเตอร์ จำกัด กล่าวว่า“หลังจากที่ AIS Contact Center สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองระดับนานาชาติ จากเวทีการประกวด Contact Center World Award 2019 รอบการแข่งขันตามกลุ่มทวีปจนได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนของทวีปเอเชียแปซิฟิก เข้าร่วมการแข่งขันในเวทีระดับนานาชาติในที่สุด AIS Contact Centerสามารถสร้างชื่อเสียงด้วย การคว้ารางวัล Best Contact Center 2019 และ Best use of Social Media in the Contact Center 2019 มาครองได้นั้น ถือเป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นขององค์กรที่ต้องการพัฒนางานบริการด้วยคุณภาพสูงสุดอยู่เสมอ สะท้อนให้เห็นในทุกๆ มิติของงานบริการด้วยความเป็นมืออาชีพระดับชั้นนำที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุกGeneration ด้วยการประยุกต์ใช้นวัตกรรมผสานใจของพนักงานที่ผ่านการฝึกฝน พัฒนาทักษะจนสามารถให้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า สิ่งเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจอย่างยอดเยี่ยมจนได้รับความไว้วางใจในระดับโลก ซึ่งถือเป็นแรงผลักดันให้ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกส่วน ได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างดีที่สุดต่อไป”

งาน 14th ANNUAL GLOBAL AWARDS ในปีนี้ ได้รับความสนใจจากองค์กรธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลกกว่า 1,600 บริษัท ส่งผลงานเข้าร่วมประกวด โดยAIS เป็นโอเปอเรเตอร์รายเดียวของไทยที่สามารถคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จ ทั้งนี้ สมาคม ContactCenter Worldก่อตั้งขึ้นในปี 1999 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ ณ รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา เป็นองค์กรระดับโลกที่มีบทบาทสำคัญในด้านการค้นคว้าวิจัยและเผยแพร่ผลงานทางด้านContactCenter และ Customer Engagementมาอย่างต่อเนื่องมากว่า 20 ปี ปัจจุบัน ได้รับการยอมรับจากตัวแทนองค์กรต่างๆ ทั่วโลก เข้าร่วมเป็นสมาชิกแล้วกว่า 205,000คน