“แหม่มโพธิ์ดำ” ทนไม่ไหว เปิดเพจอีกครั้ง ตั้งคำถาม เพจน้ำดีคือเพจอวยรัฐบาลตลอดเวลาหรือ?

192

“แหม่มโพธิ์ดำ” เปิดเพจลุยต่อ หลังโดนใส่ร้ายว่า แฉปมกักตุนหน้ากากอนามัย เพื่อรับเงินจากพรรคการเมือง ตั้งคำถาม “หรือคำว่าเพจน้ำดี คือเพจที่ต้องอวยรัฐบาลตลอดเวลา”

หลังออกมาแฉประเด็น คนใกล้ชิดรัฐมนตรี สต๊อกหน้ากากอนามัยไว้เป็นจำนวนมาก เพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ก้ได้ประกาศปิดเพจเฟซบุ๊ก โดยบอกว่า ที่บ้านไม่สบายใจเอาอย่างมากที่าเล่นเรื่องนี้ ทีมงานอาสาก็เปิดหน้า ไม่ต้องการที่จะเอาชีวิตคนเปิดหน้าสู้ไปเสี่ยงกับอะไรก็ไม่รู้ในวันที่บ้านเมืองเป็นแบบนี้ ที่สำคัญเจตนารมณ์เพจไม่ยุ่งเกี่ยวการเมืองด้วย พอแตะทีสะเทือนทั้งแผ่นดินเลย

แต่ล่าสุดวันนี้ (20 มี.ค.) เพจ “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เปิดกลับมาใหม่อีกครั้ง พร้อมประกาศชี้แจงอีกว่า

“ว่าจะพักสักเดือน ไม่กี่ชั่วโมงเจอใส่ร้ายหนักมาก กะแล้วว่าถ้าออกมาเปิดโปงเรื่องหน้ากาก ต้องโดนแบบนี้ คิดสิ มันไวรัลขนาดนี้ก็เพราะมันจริง มีคลิปเสียง ภาพถ่าย พวกมึงก็ยังหาหน้ากากไม่เจอ บอกภาพตัดต่อ คลิปตัดต่อ และโยนขี้ใส่กู หาว่ารับเงินจากพรรคการเมืองฝั่งตรงข้าม ที่คนเขามาแหกมึงกันทั้งประเทศ ถ้าต้องจ้างจริง ต้องใช้เงินกี่บาท

ตอนที่เปิดมาเปิดโปงเรื่องหน้ากากที่หายไป กูก็ลาตายแล้ว ชีวิตเดียว ถ้าต้องแลกกับโรงพยาบาลมีหน้ากากใช้กูก็คุ้มอะ เลิกใส่ร้ายป้ายสี แล้วหาหลักฐานมาดิ ว่าเพจแบบกูไปรับเงินฝั่งตรงข้ามมึงมาตอนไหน ไม่หยุดกูไปต่อนะบอกก่อน สู้กับคนที่เขาทิ้งชีวิตแล้วมึงไหวปะล่ะ

แทนที่จะไล่บี้คนผิด ดันมาตีกับคนแฉ คนฉลาดเขาจะชี้แจง อธิบายให้ชัดเจน ไม่ใช่ใส่ร้ายคนเปิดโปง อย่าให้สอนมวยดิ อย่างเรื่องพรรคภราดรภาพมีเอี่ยว กูก็เปิดเอง เขาจะผิดจริงไหม เป็นหน้าที่สื่อไปตามต่อ กูส่งหลักฐานให้หมดแล้ว

ก่อนเลือกตั้ง ลุงตู่ยังชมกูเพจน้ำดี ช่วยเหลือสังคม พอวันนี้กูมาแหกโครงการแจกเงิน ไล่บี้คนอมหน้ากาก ช่วยส่งหน้ากากให้ รพ.ที่เดือดร้อน กูกลายเป็นเพจต่อต้านรัฐบาลเฉย หรือคำว่าเพจน้ำดี คือเพจที่ต้องอวยรัฐบาลตลอดเวลาวะ นี่กูงงไปหมดแล้ว ที่สำคัญนะ ที่กูทำอยู่เพื่อช่วยโรงพยาบาลตอนนี้ มันชังชาติตรงไหน ร้อยชีวิตก็ไม่พอให้ Save”