สังคมมาเลเซียผงะ! นักเรียนหญิงวัย 15 ปี มีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมชั้น 8 คน ทั้งที่บ้านและโรงเรียน

ภาพประกอบข่าว ไม่เกี่ยวกับเนื้อหา

เด็กหญิงมาเลเซียวัยเพียง 15 ปี พาเพื่อนร่วมชั้นเรียน 8 คนมามีเพศสัมพันธ์กัน ทั้งที่บ้าน ในโรงเรียนและนอกโรงเรียน ก่อนถูกแม่จับได้ในเวลาต่อมา

วานนี้ (30 ต.ค.) สำนักข่าวมาเลเซียนไดเจสต์ของมาเลเซีย รายงานข่าวเหตุอื้อฉาว ว่า ตำรวจมาเลเซียได้ควบคุมตัวนักเรียนชายอายุ 15-16 ปี จำนวน 8 คน และนักเรียนหญิงอายุ 15 ปี อีก 1 คน ที่ลักลอบมีเพศสัมพันธ์ทั้งในโรงเรียนและนอกโรงเรียน ที่เมืองเจสิน (Jasin) มะละกา

เจ้าหน้าที่ตำรวจมาเลเซียเปิดเผยว่า ได้ควบคุมตัว นักเรียนชายและหญิง หลังจากแม่ของเด็กหญิงทราบข่าวว่าลูกสาวพาเพื่อนชายร่วมชั้นเรียนมามีเพศสัมพันธ์ถึงที่บ้าน โดยใช้เวลาที่สมาชิกครอบครัวไม่อยู่บ้านสบโอกาส พาเพื่อนชายร่วมชั้นเรียนเข้ามาทำกิจกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งเกิดขึ้นเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่แม่จะจับได้เพราะเห็นเด็กผู้ชายย่องออกจากบ้าน ตอนที่ลูกสาวคิดว่าไม่มีใครอยู่

แม่ของฝ่ายหญิง วัย 40 ปี ได้คาดคั้นลูกสาวให้พูดความจริง จนที่สุดเด็กหญิงยอมบอกความจริงว่า มีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนชายถึง 8 คน ทั้งที่บ้าน ในห้องเรียน และอาคารร้างใกล้บ้าน

ครอบครัวของฝ่ายหญิง ได้นำตัวเด็กหญิงไปที่สถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกไว้

เยาวชนหล่านี้จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน เพราะทำผิดกฎหมายที่เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศหรือการมีเพศสัมพันธ์ที่ขัดต่อกฎหมายซึ่งอาจมีบทลงโทษ

มาเลเซียเป็นประเทศที่กำลังเผชิญกับปัญหาการตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควรเพิ่มมากขึ้น