บอกลาไขมันส่วนเกิน! เมโสแฟตสามารถฉีดส่วนไหนได้บ้าง?

6

วินาทีนี้ใครไม่รู้จักการฉีดเมโสแฟตนี่ถือว่าเอาต์อย่างมาก! นวัตกรรมใหม่ที่ถูกคิดค้นจากประเทศฝรั่งเศสนี้ได้จัดอยู่ในรูปแบบการรักษาความงาม เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มองหาการแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายได้เป็นอย่างดี แต่ก่อนที่จะหาที่ฉีดหรือคอร์สต่างๆ นั้น เราขอแนะนำให้คุณรู้จักว่าบนร่างกายของเรานัน เรา สามารถฉีดเมโสแฟตส่วนไหนให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด และให้ปลอดภัยหายห่วงได้บ้าง ไปหาคำตอบพร้อมกันเลย!

เมโสแฟตคืออะไร?

การฉีดเมโสคือการฉีดยาเพื่อสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนังตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย ซึ่งเป็นวิธีการกำจัดไขมันและลด Cellulite หรือเซลล์ก้อนไขมันที่มีขนาดใหญ่ใต้ผิวหนังได้ โดยประกอบไปด้วยตัวยาสำคัญทั้ง 4 ประเภท ได้แก่ Mesostably ที่ช่วยลดการเกิดไขมันคอเลสเตอรอล, L-Carnitine ที่ช่วยสลายไขมันตามจุดต่างๆ, Tyrosine ในการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ระบบเผาพลาญ และ Artichoke Extract เพื่อลดการสร้างกรดไขมัน ซึ่งการฉีดตัวยาต่างๆ เข้าไปในร่างกายนี้จะทำให้ไขมันสลายตัว และแตกตัวได้

สามารถฉีดบนส่วนไหนของร่างกายได้บ้าง?

1. คาง (เหนียง)
หนึ่งในส่วนของร่างกายที่คนนิยมฉีดเมโสแฟตมากที่สุด ซึ่งวิธีนี้จะช่วยบอกลาปัญหาเหนียงใต้คางที่สร้างความไม่มั่นใจให้คุณได้เลย โดยเหนียงจะลดลงประมาณ 10-15% ตั้งแต่การฉีดครั้งแรก จะช่วยทำใบหน้าของคุณชัดขึ้น เวลาจะถ่ายรูปหรือก้มหน้าที ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องเหนียงใต้คางอีกต่อไป

2. แก้ม
อีกหนึ่งจุดที่คนส่วนใหญ่มักนิยมฉีดเมโสแฟต เพราะเนื่องจากหนุ่มๆ สาวๆ หลายคนมีแก้มมากเกินไป จนทำให้หลายคนไม่มั่นใจว่าถ่ายรูป หรือในการใช้ชีวิตประจำวัน การฉีดยาตัวนี้ลงไปจะทำให้แก้มมีขนาดเล็กลง และกระชับขึ้น

3. ต้นแขน-ต้นขา
ก่อนเริ่มทำ คุณควรตรวจสอบให้ดีว่าจุดที่คุณต้องการจะฉีดเป็นกล้ามเนื้อหรือไขมัน เนื่องจากเมโสแฟตสามารถฉีดได้ตามจุดสะสมของไขมัน เพื่อความเหมาะสมอีกด้วย นอกจากนี้ ไขมันส่วนสะโพกก็สามารถลดได้ด้วยวิธีนี้ เพิ่มความมั่นใจในการใส่กระโปรง หรือกางเกงขาสั้น และให้คุณดูสมส่วนมากขึ้น

หากคุณสนใจการลดไขมันตามส่วนต่างๆ ของร่ายกายที่กล่าวมา หรือส่วนอื่นๆ ด้วยวิธีนี้ เราขอแนะนำให้คุณไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเข้ารับการรักษา เพื่อตรวจสอบให้แน่ชัดว่าส่วนที่คุณต้องการจะลดไขมันนั้น สามารถทำได้จริง และสภาพร่างกายของคุณเหมาะสมกับการฉีดรูปแบบนี้หรือไม่ เพื่อความคุ้มค่า คุ้มราคา และปลอดภัยมากที่สุด