“ซิซซา กรุ๊ป” ปลื้มกลุ่มเอเย่นต์ขานรับโปรแกรม “CISSA Agent House”

“ซิซซา กรุ๊ป” ปลื้มกลุ่มเอเย่นต์ขานรับโปรแกรม “CISSA Agent House” สมาชิกมากกว่า 100 ราย จ่อขยายฐานต่อเนื่องหวังต่อยอดธุรกิจเติบโต

ซิซซา กรุ๊ป เผยโปรแกรม “CISSA Agent House” ผลตอบรับดี มีเอเยนต์ผ่านการอบรมมากกว่า 100 ราย และมี License ประกอบวิชาชีพถูกต้องตามกฎหมาย ประกาศเดินหน้าขยายฐานสมาชิกหวังต่อยอดธุรกิจให้เติบโตต่อเนื่อง คาดตลาดท่องเที่ยว-โรงแรมเริ่มฟื้นตัวดีขึ้นในปลายปี 65 หลังรับสัญญาณบวกจากอัตราเข้าพัก “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” และ “นาใต้ บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา” เต็ม 100%

นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯจัดตั้งโปรแกรม “CISSA Agent House” เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานการด้านการขายของเอเย่นต์ ซึ่งเป็นเอเย่นต์ที่ผ่านการอบรมโปรแกรมกับทาง “CISSA Agent House” มาอย่างต่อเนื่อง ถึงปัจจุบันมีมากกว่า 100 ราย ซึ่งทุกรายมีใบรับรองในการดำเนินธุรกิจ(License)อย่างถูกต้องตามกฎหมายและโปรแกรมดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งทางซิซซาฯก็เป็นพี่เลี้ยง และจัดกิจกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง โดยบริษัทฯพร้อมที่จะขยายฐานเอเย่นต์อย่างต่อเนื่อง เพราะต่อยอดทางธุรกิจให้เติบโตต่อไป

ส่วนการทำตลาดโครงการในเครือของซิซซาฯเอเย่นต์ก็สามารถทำยอดขายให้บริษัทฯดีอย่างต่อเนื่อง หลายรายนำเสนอโครงการของซิซซา กรุ๊ป ให้กับลูกค้าเป็นลำดับแรก ซึ่งลูกค้าให้ความสนใจ เพราะโรงแรมของซิซซา เปิดให้บริการแล้ว มีแพ็กเกจที่ดีอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าตลาดท่องเที่ยวและโรงแรมจะกลับมาฟื้นตัวดีขึ้นในปลายปี 2565 นี้เป็นต้นไป สังเกตได้จากอัตราการเข้าพักที่โรงแรม“วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) และที่โรงแรม “นาใต้ บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา”(NAtai beach resort & spa) จังหวัดพังงา มีลูกค้าเข้าพักเต็ม 100% ส่วนใหญ่มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ ทั้งอเมริกา ยุโรปและตะวันออกกลาง