Amara Liposuction Center ตอกย้ำความเป็นศูนย์ดูแลรูปร่างอย่างครบวงจร ดังไกลไปต่างประเทศ ทีมแพทย์จากเวียดนามบินตรงมาดูงานถึงที่!

Amara Liposuction Center ศูนย์ดูดไขมัน เติมไขมัน กระชับผิว เฉพาะทาง แถวหน้าของเมืองไทย (Amara Clinic) โดย อาจารย์หมอไอซ์ – นพ. วิษณุ เฮ้งสวัสดิ์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมันประสบการณ์สูง และยังครบครันด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยระดับโลก และชื่อของ “Amara Liposuction Center” ไม่ได้โด่งดังแค่ในไทย แต่ดังไกลไปถึงต่างประเทศ ล่าสุดมีทีมแพทย์และนายกสมาคมศัลยแพทย์จากประเทศเวียดนาม เข้าเยี่ยมชมสถานที่ หลังจากได้ขยายสาขาใหญ่กว่าเดิม บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร แบ่งโซนการดูแลอย่างครบวงจร เพื่อยกระดับการให้บริการแก่ทุกท่าน

โดย อาจารย์หมอไอซ์ และ อาจารย์หมอมะปราง – พญ. กรพร สถิตวิทยานันท์ KOL Trainer แพทย์ผู้สอนดูดไขมัน ได้จัดบรรยายให้ความรู้และเทคนิคในด้านการดูแลสัดส่วน ทั้งการการดูดไขมันและการลดน้ำหนัก ด้วย ปากกาลดน้ำหนัก (Liraglutide) ซึ่งเป็นยาที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐเพื่อใช้ในการลดหรือควบคุมน้ำหนัก โดยตัวยาจะช่วยลดความอยากอาหาร อิ่มเป็นระยะเวลานาน มักใช้ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงการ การดูดไขมัน โดยที่นี่มีห้องผ่าตัดใหญ่ ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข Positive Pressure มาตรฐานโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ทันสมัย ปลอดภัย มีเครื่องมือช่วยเหลือฉุกเฉินครบครัน รวมถึงมีเครื่องดูดครบครัน และเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด

นอกจากนี้ยังได้โชว์นวัตกรรมกระตุ้นกล้ามเนื้อ ลีนไขมัน ปั้นหุ่นเฟิร์มด้วย TESLA Former ที่ถือว่าเป็นเครื่องระดับ Medical Grade ซึ่งเป็นมาตรฐานทางการแพทย์ที่นิยมใช้ในโรงพยาบาลชั้นนำ มากับเทคโนโลยีพลังงานคลื่นแม่ เหล็กไฟฟ้า หรือ Functional Magnetic Stimulation (FMS) ชนิดที่มีการกระตุ้นแบบเฉพาะเจาะจง ซึ่งจะไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็งและคลายตัวเป็นจังหวะแบบอัตโนมัติ เพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ใหญ่และแข็งแรง เรียกว่าการมาเยี่ยมชมงานจากทีมแพทย์ต่างประเทศครั้งนี้ ตอกย้ำว่า Amara Liposuction Center เป็นศูนย์ดูแลสัดส่วนที่ตอบโจทย์ทุกการรักษาอย่างครบวงจรในระดับแนวหน้าของโลก พร้อมให้บริการที่มีมาตรฐาน ปลอดภัย ยืนยันได้ถึงความประทับใจของลูกค้าผู้ใช้บริการ จนทำให้ได้รับความไว้วางใจอย่างเรื่อยมา และการันตีผลลัพธ์ที่เห็นผลการเปลี่ยนแปลงให้กับทุกท่านอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
หรือปรึกษาทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Amara Liposuction Center
Line OA: https://lin.ee/JkAe6di
FB: https://www.facebook.com/AmaraAesthetic
Website: https://www.amara-clinic.com