คุณแม่ลิเดีย ควงลูกๆ ดีแลน เดมี่ ร่วมเปิดตัว นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ imoo Z7 พร้อมฟีเจอร์ด้านออกกำลังกายและสุขภาพสุดล้ำ

คุณแม่คนสวย ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน พาลูกๆ คนเก่ง ดีแลน เดมี่ ขึ้นแท่นซุปตาร์ฟันน้ำนมเต็มที่ ล่าสุดไปร่วมงานเปิดตัว “นาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ imoo Z7” แบรนด์ดังระดับโลกสำหรับเด็ก เปิดตัวครั้งแรกของประเทศไทย โดย บริษัท ไอมู่ ไทย เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายนาฬิกาโทรศัพท์สวมใส่อัจฉริยะสำหรับเด็กภายใต้แบรนด์ imoo จัดขึ้นใน ธีม “Unlocking a smart childhood” ให้ทุกคนได้ย้อนวัยความเป็นเด็ก สมกับความตั้งใจของแบรนด์ที่ว่า “เราอยากเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของพวกเขาและต้องการเห็นสีหน้าแววตาของเด็กๆ ที่มีความสุขเมื่อเห็นผลิตภัณฑ์ของ imoo” นอกจากนั้น น้องอินเตอร์-รุ่งรดา มาโชว์การแสดงดนตรีในบทเพลงที่ย้อนอดีต พาทุกๆ ท่านในงานกลับสู่ความสุขสนุกสนานในวัยเยาว์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมและไฮไลท์ตื่นตาตื่นใจอีกมากมายในแบบ Imoo อาทิ interactive และดิสเพลย์ imoo Z7 , HipHop Dance และไฮไลท์ฟินาเร่ แฟชั่นโชว์นาฬิกา imoo Z7 จากครอบครัวซุปตาร์ ดีน อีกด้วย (วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 ณ เวลา 14.30 – 17.30 น.ห้องบอลรูม ชั้น 3 โรงแรม W ถนนสาทร)

คุณธัญลักษณ์ โศภิตนรศักดิ์ ผู้บริหารฝ่ายแบรนด์ (Brand Director) กล่าวว่า “ imoo คือผลิตภัณฑ์ที่ถูกสร้างมาด้วยรัก ซึ่งเป็นตัวแทนดั่งความรัก และความห่วงใยของคนในครอบครัว เพราะเช่นนั้นการออกแบบนาฬิกาทุกรุ่นของเราจึงคำนึงสิ่งนี้เป็นหลักเสมอ เพื่อเป็นตัวแทนเมื่อต้องอยู่ห่างไกลจากคนในครอบครัว“ ทีม imoo ได้ทำงานอย่างหนักในด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนี่เป็นหนึ่งในวิสัยทัศน์ที่จะนำเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ามาเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของเด็กๆ ทั่วโลก ปัจจุบัน imoo มีวางจำหน่ายในหลายประเทศ เช่น ประเทศอังกฤษ เยอรมนี สเปน และในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย รวมถึงออสเตรเลีย ซึ่ง imoo เป็นแบรนด์นาฬิกาอัจฉริยะสำหรับเด็กที่ได้รับการจัดอันดับหนึ่งของโลก นอกจากนี้ imoo ยังมีการจัดกิจกรรมให้กับเด็กในโรงเรียนกว่า 48 แห่งภายใต้หัวข้อ “Safe Kid with imoo” โดยจะมีการสอนความรู้ด้านความปลอดภัยในชีวิตประจำวันให้แก่เด็กๆ ผ่านแอนิเมชั่น และกิจกรรมต่างๆ และอีกหนึ่งกิจกรรม imoo ได้บริจาคอุปกรณ์ป้องกันทางการแพทย์ให้กับสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าและโรงเรียนต่างๆเพื่อช่วยเหลือและพัฒนาสังคมของเด็กไทยให้ดียิ่งขึ้น”

ด้าน  ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน คุณแม่รุ่นใหม่พา น้องดีแลน น้องเดมี่  ร่วมงานเปิดตัว เผยว่า

“น้องดีแลน ได้ใช้นาฬิกา imoo Z6 มากว่า 2 ปีแล้ว ประทับใจกับฟีเจอร์ต่างๆ ยิ่งได้ลองใช้ imoo Z7 แล้ว ดีแลน และเดมี่ ตื่นเต้นมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟีเจอร์การติดตามสุขภาพขั้นสูง เพราะเด็กๆ เข้าโรงเรียน ก็จะป่วยบ่อยทำให้เป็นห่วง พอมีฟีเจอร์การตรวจวัดอุณหภูมิร่างการเป็นพิเศษซึ่งเป็นประโยชน์มาก อีกฟีเจอร์ที่ชอบมากคือฟังก์ชันการออกกำลังกาย ทำให้จูงใจให้เด็กๆ มีกิจกรรมร่วมกันกับครอบครัว รู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินมากขึ้นที่ได้ออกกำลังกาย”

สำหรับ นาฬิกาอัจฉริยะ imoo Z7 ได้ยกระดับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่สำคัญอย่างการติดตามตำแหน่ง รวมถึงการออกแบบฮาร์ดแวร์ที่ล้ำหน้า พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่น เช่น เซ็นเซอร์ PPG เพื่อการตรวจวัดค่าสุขภาพที่สำคัญได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งอุณหภูมิร่างกาย ระดับออกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจ อัลกอริธึม AI สำหรับการจดจำอารมณ์ของ imoo ยังช่วยตรวจจับและตีความการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของเด็กได้ คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้ปกครองเข้าใจสภาวะทางอารมณ์ของลูกได้ดีขึ้น นำไปสู่ความผูกพันใกล้ชิดระหว่างพ่อแม่และลูก  เซ็นเซอร์  PPG ช่วยให้ Z7 บันทึกข้อมูลระหว่างการออกกำลังกายสี่ประเภทได้อย่างแม่นยำ คือว่ายน้ำ วิ่ง กระโดดเชือก และซิกอัพ คอนเซ็ปท์การออกแบบที่ดึงดูดใจยังช่วยกระตุ้นและแนะนำให้เด็กๆ ออกกำลังกายและสนุกกับการเล่นกีฬามากขึ้น ดีไซน์ใหม่และคุณสมบัติที่เหนือชั้น ของ imoo Z7 จะทำให้เด็กๆ เข้าถึงความก้าวหน้าด้านการออกกำลังกายและติดตามข้อมูลสุขภาพของตัวเองด้วยความตื่นเต้น

ด้าน ฟีเจอร์สุดล้ำของ  imoo Watch Phone Z7 ประกอบด้วย

  1. กล้องคู่คลาสสิกแบบ Flip สามารถพับหน้าจอขึ้นลงได้
  2. ระบุตำแหน่งแม่นยำขึ้นด้วยการรองรับระบบ Global Satellite System
  3. เซ็นเซอร์ตรวจวัดสุขภาพ PPG รุ่นใหม่เพื่อการตรวจวัดอุณหภูมิ ค่าออกซิเจนในเลือด และอัตราการเต้นของหัวใจอย่างต
  4. รองรับกีฬาหลายประเภทเพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย

“เรามั่นใจว่า imoo Z7 จะเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมและความสนใจจากเด็กๆ แน่นอน ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่นการติดตามตำแหน่งที่แม่นยำ การตรวจวัดสุขภาพที่ครอบคลุม และโหมดกีฬาที่หลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้ผู้ปกครองอุ่นใจที่ได้รู้ว่าลูกๆได้รับการปกป้องอย่างดีไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม กล่าวได้ว่า imoo Z7 ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ปกครองมั่นใจและให้เด็กๆ ได้สนุกสนาน” คุณธัญลักษณ์ กล่าวทิ้งท้าย

มอบสิ่งดีๆ เเทนความห่วงใยให้กับลูกรัก imoo Z7 นาฬิกาโทรศัพท์สำหรับเด็ก อุปกรณ์สื่อสารที่เป็นมิตรกับเด็ก 100% ไม่มีเกม ไม่มีสื่อที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ตัวนาฬิกายังมาพร้อมฟังก์ชันดูแลด้านความปลอดภัยของเด็กๆ อีกด้วย หาซื้อได้ที่หน้าร้านตัวเเทนจำหน่ายสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

หาซื้อได้ที่หน้าร้านตัวเเทนจำหน่ายสาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ: AIS / Telewiz / Jaymart / CSC / IT CITY / TG FONE/ BaNANA / Dotlife / Robinson / KingKongPhone / Centrl / B2S

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://www.imoo.com/th/pc/index/index.html
Facebook : imoo Thailand
หรือสั่งซื้อได้ทาง imoo Official Store :
Lazada – https://cutt.ly/vwI9l7qq
Shopee- https://bit.ly/2XYFjIN