“BeLuThai” เตรียมจัดงาน “มนต์บันดาล” สุดยอดกาลาดินเนอร์แห่งปี

หอการค้าเบลเยียม – ลักเซมเบิร์ก /ไทย เตรียมจัดงาน “มนต์บันดาล” (When Magic Happens) BeLuThai กาลาดินเนอร์ รวมสุดยอดผู้นำเครือข่ายธุรกิจ 7 มิ.ย. 67 นี้

“BeLuThai” หรือ “หอการค้าเบลเยียม – ลักเซมเบิร์ก /ไทย” ประกาศการจัดงานกาลาดินเนอร์ที่หลายคนตั้งตารอคอยประจำปี 2024 ในวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2567 ณ โรงแรมคอนราด กรุงเทพมหานคร โดยงานกาลาดินเนอร์ในครั้งนี้จะเป็นค่ำคืนแห่งการพบปะ สร้างเครือข่ายและเฉลิมฉลองประหนึ่งค่ำคืนต้องมนต์ ภายใต้ธีมงาน “มนต์บันดาล” (When Magic Happens) BeLuThai กาลาดินเนอร์ ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่าเป็นหนึ่งในสุดยอดอีเวนต์ของเหล่านักธุรกิจชั้นนำ ผู้เข้าร่วมงานล้วนแล้วแต่มีชื่อเสียง เป็นผู้นำและผู้ทรงอิทธิพลในเครือข่ายธุรกิจ BeLuThai กาลาดินเนอร์พร้อมแล้วที่จะต้อนรับผู้เข้าร่วมงานด้วยกิจกรรมและความบันเทิงสุดพิเศษเหนือความคาดหมาย

ภายในงานที่ได้รับการจัดเตรียมเพื่อค่ำคืนที่สมบูรณ์แบบ จะประกอบไปด้วยการแสดง เครื่องดื่มชั้นดีและอาหารสุดพิเศษโดยเชฟชั้นนำ เพื่อจะนำพาผู้เข้าร่วมงานดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ และรสชาติตามแบบฉบับของวัฒนธรรมเบลเยียม ลักเซมเบิร์กและไทย โดยไม่เพียงอาหารชั้นเลิศเท่านั้น แต่ BeLuThai กาลาดินเนอร์จะเป็นค่ำคืนแห่งเครือข่ายที่จะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ “ชัชชาติ สิทธิพันธุ์” ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้ให้การสนับสนุนชุมชนธุรกิจนานาชาติอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้ ด้วยการส่งเสริม “Belgium Brighten Your Street. Color Your Neighborhood” ซึ่งจัดขึ้นที่ PLAY Art House Gallery ตลาดน้อย ถนนสองวัด กรุงเทพฯ และ “ปรีดิ์อัญ – ชนกภรณ์ การุณยธัช” หรือ “Dlite” นักกีฬาสัญชาติไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 2024 ที่กรุงปารีส โดยก่อนหน้านี้ด้วยวัยเพียง 17 ปี “Dlite” เป็นนักกีฬาเอเชียคนแรกที่ได้เข้าร่วมการแข่งขัน Hickstead Derby และยังได้แสดงศักยภาพของเธอในการแข่งขัน World Equestrian Games 2018 ที่เมืองไทรออนอีกด้วย

ด้านการแสดงในค่ำคืนแสนพิเศษนี้ จะได้พบกับ “พลังแห่งรัก เมื่อเวทมนตร์บันดาล” ซึ่งออกแบบและกำกับโดย “ณรงค์ เกตุแก้ว” ผู้ก่อตั้ง NARONG เจ้าของแบรนด์และดีไซเนอร์ ผู้มีประสบการณ์ด้านแฟชั่นมากว่า 13 ปี จบการศึกษาจากสถาบัน CIDI และหลักสูตรในประเทศอิตาลี มีผลงานการออกแบบที่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และ DNA ที่ได้รับการยอมรับ ในหมู่คนดังทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความประณีตและใส่ใจซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญของทุกชิ้นงาน ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์การปักอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้ยังยืนหยัดอยู่ในแถวหน้าของวงการศิลปกรรมระดับสูงจนถึงปัจจุบัน

BeLuThai กาลาดินเนอร์ 2024 จึงไม่ได้เป็นแค่การเฉลิมฉลองความเป็นเลิศในวงการธุรกิจ หากแต่ยังเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความร่วมมือที่มั่นคงระหว่างเบลเยียม ลักเซมเบิร์ก และไทย พร้อมสัมผัสประสบการณ์ดั่งต้องมนต์ในคืนสุดพิเศษ ร่วมฉลองให้กับมิตรภาพ นวัตกรรม และการเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง

ทั้งนี้ BeLuThai เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 เพื่อส่งเสริมการค้า การลงทุน และการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างเบลเยียม ลักเซมเบิร์ก และไทย ด้วยการมุ่งเน้นที่การเสริมสร้างความสัมพันธ์ทวิภาคี โดยมี BeLuThai ทำหน้าที่เป็นเวทีสำหรับเครือข่ายธุรกิจ การสนับสนุน และการทำงานร่วมกัน