‘เอสซีจี ไฮม์’ ชี้เมกะเทรนด์บ้านเพื่อสุขภาพมาแรง รุกเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมบ้านอากาศสะอาด ลดเสียงรบกวน

เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) ชี้เมกะเทรนด์ผู้บริโภคตัดสินใจสร้างบ้าน สุขภาพต้องมาก่อน ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตที่ดี พร้อมตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมบ้านอากาศสะอาด ลดเสียงรบกวน เจาะกลุ่มเป้าหมายทุกช่วงวัย ลุยเปิดสาขาใหม่ย่านบางนา สร้างบ้านใหม่ในราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท มุ่งเพิ่มความสะดวกสบาย ขยายการเข้าถึงลูกค้าใหม่สร้างประสบการณ์ที่ดีในการสัมผัสบ้านจริง พร้อมโชว์บ้านต้นแบบใหม่สไตล์โมเดิร์น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2567

นายวีระเดช โกวพัฒนกิจ ผู้จัดการการตลาด บริษัท เอสซีจี เซกิซุย-เซลส์ จำกัด ผู้ให้บริการรับสร้างบ้าน เอสซีจี ไฮม์ (SCG HEIM) เปิดเผยว่า ปัจจุบันลูกค้ามองหาบ้านที่คำนึงถึงปัจจัยเพื่อสุขภาพที่ดี และมีคุณภาพชีวิตของการอยู่อาศัยที่ดียิ่งขึ้น รวมทั้งนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้ชีวิตสะดวกสบาย ซึ่งเป็นหนึ่งในเมกะเทรนด์ของตลาดรับสร้างบ้านที่มาแรง ซึ่งบริษัทฯ ยังคงเดินหน้าขยายการเติบโตไปพร้อมกับการให้บริการครบวงจรอย่างต่อเนื่อง จากที่ผ่านมา เอสซีจี ไฮม์ ได้มีการส่งมอบบ้านคุณภาพให้กับลูกค้ามากกว่า 1,400 ครอบครัว พร้อมทั้งให้ความสำคัญต่อกระแสความต้องการที่เกิดขึ้นนี้และพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจเพื่อรองรับความต้องการ
ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป

“บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ดีต่อสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย ภายในบ้านของเอสซีจี ไฮม์อย่างต่อเนื่อง ผ่านสุดยอดเทคโนโลยีอย่าง Air Factory System นวัตกรรมเพื่ออากาศสะอาด ระบบหมุนเวียนอากาศพร้อมไส้กรองอากาศ 3 ชั้น ช่วยกรองอากาศใหม่ให้สะอาด ลดฝุ่น PM2.5 แบคทีเรีย ลดกลิ่นรบกวนจากภายนอกไม่ให้เข้าภายในบ้าน พร้อม Plug-in ระบบ Ionizer เทคโนโลยีการปล่อย ION อนุภาคไฟฟ้าประจุลบและบวกในอากาศ ช่วยลดปริมาณเชื้อโรค ไวรัส เชื้อรา ฟอร์มาดีไฮด์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากไรฝุ่น ทำให้อากาศสะอาด รวมถึงการส่งมอบบริการใหม่ ๆ ที่สอดรับกับความต้องการที่เพิ่มขึ้น” นายวีระเดช กล่าว

นอกจากนั้น เอสซีจี ไฮม์ ยังพัฒนา Thermal & Sound Insulated System ระบบผนังภายนอก 2 ชั้นพร้อมฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูง และระบบกันความร้อนบนหลังคาด้วยฉนวนกันความร้อน ที่ช่วยป้องกันอุณหภูมิจากภายนอก พร้อมทั้งลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากถึง 20 เดซิเบล (dB) เพื่อคุณภาพการพักผ่อน และอยู่อาศัยภายในบ้าน

จากแนวโน้มในเรื่องสุขภาพ ยังพบว่า กลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการสร้างบ้านเป็นคนรุ่นใหม่ระดับอายุเฉลี่ย 35 ปี มีอัตราเพิ่มขึ้น  เนื่องจากคนรุ่นใหม่หันมาทำธุรกิจและมีการลงทุนในตลาดทุนมากขึ้น ประสบความสำเร็จเร็ว โดยมีความต้องการบ้านที่เน้นดีไซน์และพื้นที่สามารถปรับใช้งานได้หลากหลาย เช่น ห้องโยคะ ห้องทำงาน ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่รองรับการจัดกิจกรรมสังสรรค์

ทั้งนี้เพื่อให้ เอสซีจี ไฮม์ สามารถเข้าถึงการให้บริการลูกค้าที่ครอบคลุมมากขึ้น จึงเปิดสาขาใหม่บนทำเลศักยภาพย่านบางนา เพิ่มจากปัจจุบันที่เปิดให้บริการ 2 สาขา ได้แก่ เอสซีจี ไฮม์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบด่วนรามอินทรา และเดอะ เซอร์เคิลราชพฤกษ์ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างประสบการณ์ที่ดี และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า โดยสามารถเข้ามาสัมผัสกับคุณภาพการก่อสร้างและงานดีไซน์จากแบบบ้านตัวอย่างทั้ง 3 สาขาได้แล้ววันนี้

“เอสซีจี ไฮม์ มีแบบบ้านมากกว่า 150 แบบ และสามารถปรับแบบได้ตามความต้องการ เพื่อให้พื้นที่ใช้สอยให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยแต่ละช่วงวัย ในราคาเริ่มต้น 6 ล้านบาท โดยสาขาใหม่นี้ ได้สร้างบ้านต้นแบบใหม่สไตล์โมเดิร์นเพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน อีกทั้งเพื่อให้ลูกค้าได้มาสัมผัสบรรยากาศภายในบ้าน เอสซีจี ไฮม์ ก่อนสั่งสร้าง” นายวีระเดช กล่าว

ทั้งนี้แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นใหม่ล่าสุด รุ่น Ultimate Series Modern Style ของ เอสซีจี ไฮม์ ได้แก่ แบบบ้านสองชั้น ULTIMATE 3-8 A พื้นที่ใช้สอย 318.2 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน, ULTIMATE 3-8 B พื้นที่ใช้สอย 350.3 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 3 คัน และ ULTIMATE 3-8 C พื้นที่ใช้สอย 313.9 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน โดยแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นใหม่มีพื้นที่รองรับกิจกรรมในครอบครัว ปรับเปลี่ยนฟังก์ชันได้ตามที่ต้องการ มาพร้อมข้อเสนอราคาสุดพิเศษ พรีเซล เอ็กซ์คลูซีฟ (PRE-SALE EXCLUSIVE) ตั้งแต่ 1-31 กรกฎาคม 2567 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.scgheim.com

“ท่ามกลางความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับด้านสุขภาพ เอสซีจี ไฮม์ ยังคงตอกย้ำจุดยืนผู้นำบริษัทรับสร้างบ้านเบอร์หนึ่งเพื่อคุณภาพการอยู่อาศัยที่รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่นในครอบครัว ทั้งการพัฒนาเทคโนโลยี รักษามาตรฐานมืออาชีพด้านการก่อสร้าง ขยายสาขาเพื่อการบริการที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย รวมไปถึงการพัฒนาแบบบ้านใหม่อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งรักษามาตรฐานงานก่อสร้าง และบริการหลังการขายแบบครบวงจร ทำให้ลูกค้ามั่นใจในคุณภาพการสร้างบ้าน
กับ เอสซีจี ไฮม์” นายวีระเดช กล่าวปิดท้าย

ผู้ที่สนใจสร้างบ้านผ่านแบบบ้านสไตล์โมเดิร์นใหม่จาก เอสซีจี ไฮม์ สามารถเข้าเยี่ยมชมแบบบ้านจริงได้ที่ เอสซีจี ไฮม์ สาขา บางนา (สาขาใหม่) หรือ เอสซีจี ไฮม์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เลียบด่วนรามอินทรา และเดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ได้ทุกวัน 10:00 – 19:00 น. ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.scgheim.com  หรือโทร. 02-102-2800 และไลน์ @SCGHEIM