แชร์สนั่น! คลิปวิดีโอ “อะเดล” นักร้องชื่อดัง “จูบมือ” แฟนเพลงมุสลิมคลุมฮิญาบ

238

คลิปวิดีโอ “อะเดล” นักร้องชื่อดังจับและจูบมือแฟนเพลงสาวมุสลิมที่คลุมฮิญาบได้กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียล

คลิปวิดีโอที่ถูกแชร์สนั่นนี้เผยให้เห็นแฟนเพลงมุสลิมคนหนึ่งของเธอได้ยื่นขอจับมือระหว่างนักร้องชื่อดังเปิดการแสดงคอนเสิร์ตหนึ่งในซิดนีย์เมื่อเร็วๆ นี้ หลังอะเดลยื่นมาจับมือสาวมุสลิมคนนี้ก็ได้จูบที่มือของเธอ และอะเดลก็ทำเช่นเดียวกันนั้นกับเธอ

การแสดงออกต่อกันของอะเดลและแฟนเพลงมุสลิมของเธอกลายเป็นสัญลักษณ์ของการเคารพซึ่งกันและกันที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล

กล่าวสำหรับ อะเดล ลอรี บลู แอดคินส์ (อังกฤษ: Adele Laurie Blue Adkins) (เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 1988 ในเอ็นฟิลด์ ลอนดอนเหนือ) หรือเป็นที่รู้จักในนามว่า อะเดล เป็นนักร้อง-นักแต่งเพลงหญิง แนวอิงลิชโซลและนักร้องเพลงแจ๊ซ เจ้าของรางวัลแกรมมี 15 รางวัล รางวัล BRIT AWARD 8 รางวัล รวมถึงรางวัลเกียรติยศ Global Success Award 2 ปีติดกันรวม 2 รางวัล รางวัลออสการ์1 รางวัล และ รางวัลลูกโลกทองคำ 1 รางวัล ส่วนรางวัลโดยรวมนั้นมีมากกว่า 146 รางวัลจากข้อมูลวิกิพีเดียโลก ถือเป็นนักร้องหญิงชาวอังกฤษเพียงคนเดียวของโลกที่ได้รับรางวัลทั้งหมดจากรางวัลแกรมมี่ที่เข้าชิงรางวัลในปีเดียวกัน และเป็นนักร้องหญิงชาวอังกฤษเพียงคนเดียวที่ได้รับรางวัลอัลบั้มแห่งปีจากรางวัลแกรมมี่อีกด้วย นอกจากนี้ในยุคนี้บางคนอาจเรียกรางวัล BRIT AWARD ว่าเป็นรางวัล ADELE AWARD ก็ว่าได้ ด้วยความสามารถที่ทำให้เธอได้รับรางวัลนี้ทุกรางวัลที่เข้าชิงเช่นกัน (วิกิพีเดีย)

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/1544605832509233/videos/1652105581759257/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]