โรบินสัน เปิด ‘HELLO BEAUTY’ สมุทรสาคร ‘บิวตี้ เดสติเนชั่น’ แห่งใหม่ที่ใหญ่และครบวงจร

119

โรบินสัน แท็กทีม 2 บิวตี้นิสต้าตัวแม่ ‘ไอซ์ – อภิษฎา’ และ ‘เมย์ – พิชญ์นาฎ’ ร่วมด้วย 2 บิวตี้กูรูชื่อดัง ‘น้องฉัตร’ และ ‘เอ – ทิวากร’ บุก ‘บิวตี้ เดสติเนชั่น’ แห่งใหม่ที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดของชาวสมุทรสาคร ‘HELLO BEAUTY’ (เฮลโล บิวตี้) สาขาโรบินสัน มหาชัย’ พร้อมปฏิบัติภารกิจสุดปัง ‘เมคโอเวอร์’ ครีเอทลุคสุดชิค แก่เหล่าสาวกบิวตี้เลิฟเว่อร์

ผู้บริหารโรบินสัน บิวตี้นิสต้า บิวตี้กูรู และพิธีกรของงาน ถ่ายภาพร่วมกัน

โรบินสัน ตอกย้ำเทรนด์รักสุขภาพและความงามของนักช้อปยุคใหม่ที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดช็อป ‘HELLO BEAUTY’ (เฮลโล บิวตี้) สาขาลำดับที่ 18 สู่การเป็น ‘บิวตี้ เดสติเนชั่น’ แห่งใหม่ ที่ ‘ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขามหาชัย’ พรั่งพร้อมด้วยทัพสินค้าสุขภาพและความงามที่ครบครันตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า มากกว่า 500 แบรนด์ดัง ทั้ง เครื่องสำอางค์, น้ำหอม, ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว, ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร, ผลิตภัณฑ์ของเซเลบริตี้และนักแสดง, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, อุปกรณ์เสริมความงาม, มาส์ก, ผลิตภัณฑ์ดูแลเล็บ รวมทั้งบริการด้านความงาม ไม่ว่าจะเป็น บริการตกแต่งคิ้วจากร้านเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดัง ‘น้องฉัตร’ บริการแฮร์ดีไซน์เซ็ทตกแต่งทรงผม และบริการเนล สตูดิโอ จากผลิตภัณฑ์ชั้นนำ บนพื้นที่กว่า 900 ตารางเมตร ซึ่งใหญ่ที่สุดในจังหวัดสมุทรสาคร

 

2 สาวบิวตี้เลิฟเว่อร์ผู้โชคดี ในภารกิจเมคโอเวอร์

พร้อมมอบประสบการณ์ความสวยแบบ 360 องศา ที่เรียกความสนใจจากเหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์ชาวมหาชัยได้อย่างล้นหลามจนช็อปแทบแตก เริ่มด้วยการแนะวิธีเขียนคิ้วสุดปังจากเมคอัพอาร์ทิสต์คิวทอง อย่าง ‘น้องฉัตร’ ที่งานนี้นอกจากจะมาแนะเคล็ดลับเขียนคิ้วให้เหมาะกับใบหน้าแล้ว ยังแนะทิปส์การเขียนคิ้วเสริมโหงวเฮ้งให้รวยรับปีใหม่อีกด้วย ‘เพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า การเขียนคิ้วที่เข้ากับใบหน้าจะช่วยทำให้การแต่งหน้าของเราสวยอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้การเขียนคิ้วยังช่วยเสริมโหงวเฮ้งของเราได้อีกด้วย ยิ่งช่วงนี้ใกล้ปีใหม่ หากใครต้องการเปิดโหงวเฮ้งรับทรัพย์และสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต ฉัตรแนะนำว่าอย่าเขียนช่วงหางคิ้วให้ตก รับรองว่าปังแน่นอนครับ”

หลังจากนั้นพิธีกรอารมณ์ดีฝีปากกล้าอย่าง ‘ดีเจนุ้ย’ ก็มารับช่วงต่อ ด้วยการพาเหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์ชาวมหาชัยเข้าสู่ ‘ภารกิจเมคโอเวอร์’ เพื่อแข่งขันครีเอทลุคสุดชิคให้แก่บิวตี้เลิฟเว่อร์ผู้โชคดี 2 ท่าน ที่งานนี้ได้แท็กทีมบิวตี้กูรูเมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังอย่าง ‘เอ-ทิวากร’ มาร่วมอัพเดท 2 เทรนด์การแต่งหน้าที่เป็นที่นิยมของเหล่าสาวๆ

2 สาวเมนเทอร์

บิวตี้เลิฟเว่อร์ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นโจทย์ในภารกิจเมคโอเว่อร์ครั้งนี้ กับลุค ‘สาวหวานแบบโคเรียนสไตล์’ และ ‘สาวเปรี้ยวสุดมั่นสไตล์แกลมเมอรัส’ ‘สไตล์การแต่งหน้าแบบสาวหวานโคเรียนสไตล์จะเน้นการแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติ ดูสดใส ไม่เน้นโทนสีจัดจ้าน แต่งหน้าให้ดูเหมือนไม่แต่ง ส่วนสไตล์การแต่งหน้าของสาวแกลมลุค การแต่งหน้าจะเน้นดวงตาที่สวยเฉียบ และจะไม่เน้นการใช้โทนสีจัดจ้าน ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นโทนสีนู้ดทั้งใบหน้าเพื่อให้ดูแพง” พร้อมเปิดตัว 2 บิวตี้นิสต้าตัวแม่อย่าง ‘ไอซ์ – อภิษฎา’ และ ‘เมย์ – พิชญ์นาฎ ที่งานนี้มารับหน้าที่เป็น เมนเทอร์กำกับลุคให้ 2 สาวบิวตี้เลิฟเว่อร์ผู้โชคดีให้สวย เป๊ะ ปัง โดย สาวไอซ์ เป็นตัวแทนของสาวแกลมลุค ส่วนสาวเมย์เป็นตัวแทนของสาวหวานโคเรียนสไตล์ ที่ถึงกับประกาศว่าไม่มีคำว่าเพื่อนในการแข่งขันเลยทีเดียว เริ่มการแข่งขันที่สเตชั่นแรก ‘สกินแคร์’ กับวิธีการเตรียมผิวหน้าด้วยครีมและรองพื้นที่เหมาะกับผิวจากผลิตภัณฑ์สกินแคร์ชั้นนำ จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนของการแต่งหน้าตามโจทย์ที่สเตชั่น ‘คอสเมติก’ จากหลากหลายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางแบรนด์ดัง และปิดท้ายด้วยการเพิ่มเสน่ห์ที่เย้ายวนน่าหลงใหลที่สเตชั่น ‘ฟราแกรนซ์’ กับแบรนด์น้ำหอมชั้นนำที่มีให้เลือกสรรมากมาย ซึ่งทำให้ทั้ง 2 สาวบิวตี้เลิฟเว่อร์ผู้โชคดีสวย เป๊ะ ปัง แบบกินกันไม่ลง เป็นอันเสร็จสิ้นภารกิจเมคโอเว่อร์อย่างสมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ภายในงานได้รับเกียรติจากทีมผู้บริหารบริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณอรวรรณ ทิพย์สุวรรณพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า และคุณณัฐกาญจน์ สำราญกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า ที่มาร่วมเป็นกำลังใจและเป็นสปอนเซอร์หลักของภารกิจเมคโอเว่อร์ในครั้งนี้

ร่วมสัมผัส ‘บิวตี้ เดสติเนชั่น’ แห่งใหม่ ‘HELLO BEAUTY’ ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการในเรื่องสุขภาพและความงาม ได้แล้ววันนี้ ที่ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขามหาชัย พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและโปรโมชั่นโดนๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/hellobeautythailand