หน้าแรก Headline

“ลุงตู่” จัดเต็มลุยโซเชียล เปิดเฟส-ทวิต-ไอจี-เว็บส่วนตัว ช่องทางสื่อสารนโยบายและการทำงาน

108
ภาพจาก prayutchan-o-cha.com

วันนี้ (14 ต.ค.) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) จัดเต็มลุยเปิดสื่อโซเชียลมีเดีย เปิดเพจเฟสบุ๊กอย่างเป็นทางการ ชื่อ ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha อินสตาแกรม “Prayut Chan-o-cha” ทวิตเตอร์ “Prayut Chan-o-cha” พร้อมทั้งเปิดเว็บไซต์ส่วนตัว  www.prayutchan-o-cha.com ด้วย

โดยพล.อ.ประยุทธ์ โพสต์ ชี้แจง เหตุผลการเปิดเพจ ระบุว่า

“สวัสดีครับ พี่น้องประชาชนที่รักทุกท่าน จากการที่พวกเราส่วนใหญ่ นิยมสื่อสารกันผ่าน Facebook อยู่เป็นประจำ ผมจึงถือโอกาสเปิด Facebook ส่วนตัวของผม เพื่อใช้เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารแนวนโยบาย การทำงานของผมและรัฐบาล รวมถึงเล่าสู่กันฟังถึงข้อมูลที่จะเป็นประโยชน์ และเป็นช่องทางที่ผมและพี่น้องประชาชนจะเข้าถึงกันได้ดียิ่งขึ้น หากท่านมีข้อเสนอแนะ ต้องการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น หรือต้องการให้ผมลงไปดูแลแก้ปัญหา ก็สามารถเขียนเข้ามาเล่าสู่กันฟังได้ เพื่อที่ผมและทีมงานจะได้มีข้อมูลและดูแลช่วยเหลือได้โดยตรงครับ”

สวัสดีครับ พี่น้องประชาชนที่รักทุกท่านจากการที่พวกเราส่วนใหญ่ นิยมสื่อสารกันผ่าน Facebook อยู่เป็นประจำ…

โพสต์โดย ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม 2018

สำหรับเว็บไซต์ ประยุทธ์ จันทร์โอชา Prayut Chan-o-cha  นั้นเป็นข้อมูลประวัติ วิสัยทัศน์ ความเคลื่อนไหว ภารกิจในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี รวมทั้งมีการทำผลสำรวจให้ประชาชนแสดงความคิดเห็นต่อนโยบายของรัฐบาลที่ชื่นชอบและอยากให้ดำเนินการต่อมากที่สุด

ส่วนในทวิตเตอร์และอินสตาแกรมขณะนี้ยังไม่มีข้อมูลใดๆ