“เฉลิม” ซัด “ธนกร” เผือก-มวยไร้ราคา หยามเล่นการเมืองไร้อนาคต

71
เฉลิม อยู่บำรุง

เดือด “เฉลิม” ฉะกลับ “ธนกร” เผือก เย้ยมวยไร้ราคา คนละชั้น เย้ยจงภูมิใจที่โพสต์ถึง ฉะเอาสมองส่วนไหนคิดคนรู้จักน้อยกว่า “สุวิทย์” หยันเล่นการเมืองไร้อนาคต

ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เฉลิม อยู่บำรุง ตอบโต้นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ ระบุว่า พรรคพลังประชารัฐโดยเฉพาะ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกคณะกรรมการรณรงค์เฉพาะกิจในการหาเสียง คุณควรภูมิใจที่ผม โพสต์ ถึงคุณ เพราะนักการเมืองอย่างคุณ เปรียบเสมือนมวยไม่มีราคา ม้าไม่มีชั้น แต่คุณพยายามไต่เต้า ผมไม่ได้ดูถูกคุณ คนอย่างคุณน่ะ ตามผมไม่ทันหรอก
คุณยกตัวอย่างว่า คนรู้จักผมน้อยกว่า นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ คุณเอาสมองส่วนไหนมาคิดว่าคนรู้จักผมน้อยกว่า คุณพยายามเสี้ยม ยุยง ให้พรรคเพื่อไทยเกิดความแตกแยก พอเริ่มต้นทางการเมืองคุณก็มีพฤติกรรมอย่างนี้เสียแล้ว ผมพยากรณ์ไว้ว่า คุณจะเล่นการเมืองอย่างไรก็ไม่มีวันมีอนาคต การที่ให้สัมภาษณ์ก้าวก่ายมายังพรรคเพื่อไทย ต้องถือว่าคุณเผือก และขาดความรับผิดชอบ คุณจะทำอะไรในพรรคพลังประชารัฐ คุณก็ทำไป แต่อย่ามายุ่งกับพรรคเพื่อไทยเลย เพราะพรรคพลังประชารัฐกับพรรคเพื่อไทย ทางการเมืองมันคนละชั้น