“ธนาธร” ควงภรรยาใช้สิทธิ์คนแรกของหน่วย – ร่วมเป็นสักขีพยานเปิดหีบบัตรเลือกตั้ง (ภาพชุด)

344

ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วยนางรวิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ ภรรยา ได้เดินทางลงคะแนนเสียงที่เขตเลือกตั้งที่ 20 กรุงเทพมหานคร หน่วยเลือกตั้งที่ 33 มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 และร่วมเป็นสักขีพยานการเปิดหีบเลือกตั้งของหน่วยดังกล่าว เนื่องจากเป็นคนแรกของหน่วยที่มาใช้สิทธิ์

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 24 มีนาคม นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมด้วยนางรวิพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ ภรรยา ได้เดินทางไปลงคะแนนเสียงที่เขตเลือกตั้งที่ 20 กรุงเทพมหานคร หน่วยเลือกตั้งที่ 33 มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 โดยทั้งคู่ต่างมีสีหน้ายิ้มแย้ม ทักทายสื่อมวลชน ก่อนที่จะตรวจสอบรายชื่อและต่อแถวรอลงคะแนน ทั้งนี้ นายธนาธรและภรรยาได้ร่วมเป็นสักขีพยานการเปิดหีบเลือกตั้งของหน่วยดังกล่าว เนื่องจากเป็นคนแรกของหน่วยที่มาใช้สิทธิ์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังลงคะแนนนายธนาธรกล่าวกับสื่อมวลชนสั้นๆว่า ช่วงบ่ายจะเข้าไปที่พรรคอนาคตใหม่และจะแถลงข่าวและชี้แจงเรื่องทั้งหมดในช่วงเย็น ขณะที่ เวลา 13.00 น.นายปิยบุตร แสงกกนกกุล เลขาธิการพรรค พร้อมด้วย น.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ รองหัวหน้าพรรค ซึ่งมีรายชื่อใช้สิทธิ์อยู่ในเขตเลือกตั้งที่ 2 จ.นนทบุรี หน่วยเลือกตั้งที่ 9 บริเวณปั๊มเชลล์ ปากซอยพิบูลสงคราม 18 จากนั้นจะเดินทางเข้าไปลุ้นผลการเลือกตั้งที่พรรคเช่นกัน