“แอม-เสาวลักษณ์” โวย สื่อโจมตี “ธนาธร” ลงรูปผิดคิดว่าเป็น “อุ๊-หฤทัย” ขึ้นโรงพักแจ้งความ

233

“แอม เสาวลักษณ์” โวย สื่อเขียนข่าวโจมตี “ธนาธร” ลงรูปผิดคิดว่าเป็น “อุ๊ หฤทัย” ขึ้นโรงพักแจ้งความ ชี้ เกิดมาก็ไม่เคยเจออะไรขนาดนี้

แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมรูปภาพจากเว็บไซต์หนึ่ง ที่พาดหัวว่า “อุ๊ หฤทัย โพสต์เฟซบุ๊กแรงถึง ธนาธร ถ้ามึงรังเกียจประเทศไทยอย่าอยู่เลย หนักแผ่นดิน” โดย รูปภาพที่เว็บไซต์ดังกล่าวใช้ประกอบข่าวนั้นเป็นภาพ ของ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร คู่กับ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ซึ่งคาดว่าเป็นความเข้าใจผิดของทางเว็บไซต์ระหว่างรูปภาพ “แอม เสาวลักษณ์” กับ “อุ๊ หฤทัย”

โดย “แอม เสาวลักษณ์” ได้โพสต์เกี่ยวกับรูปภาพดังกล่าวสเตตัสแรก เมื่อวันที่ 27 มี.ค. เวลา 23.15 น. ว่า

“เฮ้ยๆๆ ลงรูปให้มันถูกๆคนด้วยนะคะ ดิฉัน แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ไม่ใช่อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี อย่าสับสนซิคะ ดิฉันไม่เกี่ยว ใครทราบที่มาของรูปนี้ รบกวนช่วยทีค่ะ”

https://www.facebook.com/ampdidi/posts/2251518534911047:2

 

จากนั้นเวลา 23.41 น. ของวันเดียวกัน “แอม เสาวลักษณ์” ได้โพสต์เพิ่มเติมอีกสเตตัสว่า

“ถึง คุณสื่อช่องTeenee คุณลงรูปผิดคนอย่างแรง คุณลงข่าวคุณอุ๊ หฤทัย แต่ใช้รูปดิฉัน ซึ่งคนละคนกันนะคะ นี่เป็นรูป แอม เสาวลักษณ์ รบกวนคุณชี้แจงต่อสาธารณชนด้วย ผิดขนาดนี้ผู้อื่นเดือดร้อนเสียหายมากนะคะ กรุณารับผิดชอบด้วยค่ะ รบกวนเพื่อนๆช่วยชี้แจงแทนด้วยค่ะ กราบขอบพระคุณอย่างยิ่ง“

ถึง คุณสื่อช่องTeenee คุณลงรูปผิดคนอย่างแรง คุณลงข่าวคุณอุ๊ หฤทัย แต่ใช้รูปดิฉัน ซึ่งคนละคนกันนะคะ นี่เป็นรูป แอม…

โพสต์โดย เสาวลักษณ์ ลีละบุตร เมื่อ วันพุธที่ 27 มีนาคม 2019

 

และในวันที่ 28 มี.ค. เวลา 03.45 น. “แอม เสาวลักษณ์” ได้โพสต์รูปตนเองอยู่ที่สถานีตำรวจนครบางนา พร้อมข้อความว่า

“ไม่มีใคร ชอบไปโรงพัก ถ้าไม่ได้ทำงานอยู่ที่นั่น แต่เสาวลักษณ์ก็ต้องไป เกิดมาก็ไม่เคยเจออะไรบ้าบอขนาดนี้ ช่อง Tnews ค่ะ พี่ไม่ได้สนุกกับการต้องทำอะไรแบบนี้ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น แล้วคุณแค่รีบเปลี่ยนรูป แต่คนแชร์ออกไปหมดแล้ว โดยที่คุณไม่ได้โพสแก้ไขหรือชี้แจงอะไรให้คนเข้าใจถูกเลย ว่าคุณลงรูปผิดคน พี่ในฐานะประชาชนคนหนึ่ง ก็คงต้องขอพึ่งกฏหมายนะคะ เรื่องนี้ประเด็นไม่ใช่การเมือง แต่ประเด็นคือ ความอะไรก็ตามของคุณ ทำให้ประชาชนคนหนึ่งเสียหาย ไปกับเรื่องที่ไม่เกี่ยวด้วยเลย นี่ถ้าเป็นคดีฆาตกรรม แล้วคุณเอารูปพี่ไพส มันจะเป็นยังไงคะ….?? กราบขอบพระคุณ คุณตำรวจ สน.บางนามาอย่างสูง ณ. ที่นี้ค่ะ และขอบพระคุณเพื่อนๆทุกท่านมากๆที่เข้าใจและให้กำลังใจกันมานะคะ”

ไม่มีใคร ชอบไปโรงพัก ถ้าไม่ได้ทำงานอยู่ที่นั่น แต่เสาวลักษณ์ก็ต้องไป เกิดมาก็ไม่เคยเจออะไรบ้าบอขนาดนี้ค่ะ…

โพสต์โดย เสาวลักษณ์ ลีละบุตร เมื่อ วันพุธที่ 27 มีนาคม 2019