ณ​ ที่นี้​ ที่ “เขาของซาตาน” โผล่ให้เห็น : ดร.วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะ

من هنا طلع قرن الشيطان

ริยาดกับดูไบ​ ผนึกกำลังกันโค่นรัฐบาล​ ดร.มุรซีย์ ที่ประชาชนคนอียิปต์เลือกเข้ามาจนสำเร็จ​ ได้คนโฉดจากการรัฐประหารเข้ามาปู้ยี่ปู้ยำประเทศจนเละเทะ​ แต่ผลงานการบริการไซออนิสต์เข้าตา​ ได้รับเลือกเป็นสหายใกล้ชิดของระบอบไซออนิสต์เลยทีเดียว

พลังความชั่วร้ายสามประสานทำงานเพื่อสลายความเข้มแข็งของอิสลามอย่างแข็งขัน​ ขณะนี้ไซออนิสต์ยึดครองแผ่นดินของชาวปาเลสไตน์เพิ่มอีกร้อยละ​ 20​ ในเขตฝั่งตะวันตกของแม่น้ำจอร์แดน​ แต่สามประสานแห่งความชั่วร้ายนี้กลับเงียบสนิท

ผลงานยืนยันความชั่วของของทั้งสามคือ​ วันนี้​ กลุ่มติดอาวุธในเยเมนที่ดูไบสนับสนุนประกาศแยกตัวปกครองตนเองเป็น​ “เยเมนใต้​” ขณะเดียวกันนายพลคอลีฟะฮ​ ฮัฟตาร์ ผู้นำขบถลิเบียซึ่งถอยร่นมาจากทริโปลีจากการรุกของกำลังทหารรัฐบาลลิเบีย​และเป็นขบถจากการสนับสนุนของอักษะความชั่วร้ายทั้งสามเช่นกันก็ประกาศสถาปนาตนเองเป็นกษัตริย์แห่ง​ “ลิเบียตะวันออก” !!!

งานของอักษะความชั่วร้ายทั้งสามคือทำทุกอย่างที่ทำให้ประชาชาติอิสลามอ่อนแอและสร้างความเข้มแข็งแก่ระบอบไซออนิสต์​ โค่นรัฐบาลที่นิยมอิสลามและสนับสนุนกลุ่มมุนาฟิกขึ้นปกครองประเทศ​หรือไม่ก็สร้างสงครามภายในขึ้นจนนำไปสู่การแยกเป็นประเทศเล็กประเทศน้อย​ ที่กำลังจะเกิดต่อไปคือซูดาน​ อัลจีเรีย​ ซีเรีย​และอิรัก

แต่ดูเหมือนอุปสรรคใหญ่ที่พวกเขาคาดไม่ถึงคือการปรากฎขึ้นของโควิด​ 19​ ซึ่งทำให้ราคาน้ำมันลดลงอย่างฮวบฮาบจากบาเรลละ​ 60​ ดอลล่าร์เหลือไม่ถึง​ 10 ดอลลาร์​ การท่องเที่ยวที่เป็นฐานเศรษฐกิจสำคัญของดูไบหยุดชะงัก​ การทำฮัจญ์ที่นำรายได้มหาศาลแก่ทางการริยาด​ปีนี้ต้องหยุดไปก่อน​ ส่วนอียิปต์ซึ่งอยู่ได้เพราะแรงหนุนของริยาดและดูไบ​ เมื่อขาดแรงหนุนก็ไปต่อยากขึ้น​ และน่าจับตาว่าพวกเขาจะสนับสนุนกบถในเยเมนและลิเบียได้อีกกี่น้ำ

แผนการชั่วร้ายของเหล่าซาตานจากทางตะวันออกของมดีนะฮที่เรียกว่า​ นัจด์​ กำลังถูกท้าทายจากเชื้อโรคที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็น​ แต่ไม่ว่าผลจะเป็นเช่นไร​ สิ่งที่แน่นอนอย่างยิ่งคือ​ : ในขณะที่พวกเขาวางแผน​ อัลลอฮก็ทรงวางแผนด้วย​ และแผนการแห่งอัลลอฮย่อมเหนือกว่าเสมอ

และแผนการชั่วร้ายจะกลับมารัดคอผู้บงการเสมอ

ณ​ ที่นี้​ที่เขาของซาตานโผล่ให้เห็นمن هنا طلع قرن الشيطانริยาดกับดูไบ​ ผนึกกำลังกันโค่นรัฐบาล​…

โพสต์โดย Wisoot Binlateh เมื่อ วันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2020