ฉลองตรุษจีนปีนี้ไปกับ Hotels.com พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 40%

Hotels.com เสนอโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับตรุษจีนกับส่วนลดที่พักสูงสุดถึง 40% ทั่วทั้งภูมิภาค

ประเทศไทย 16 มกราคม 2558: Hotels.com ชวนท่านออกไปฉลองเทศกาลตรุษจีน พร้อมเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยส่วนลดห้องพักสูงสุดถึง 40% ท่านสามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2557 ไปจนถึง 15 กุมภาพันธ์ 2558 และสามารถเดินทางได้ทันที ไปจนถึง 28 มีนาคม 2558 โดยท่านสามารถจองห้องพักสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทยเช่น เชียงใหม่, ภูเก็ต และ พัทยา แต่สำหรับท่านที่กำลังมองหาการฉลองตรุษจีนอย่างแท้จริง ท่านก็สามารถเดินทางไปเมืองที่มีการฉลองตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่เช่นปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, ฮ่องกง, ไทเป และหางโจว ออกไปฉลองเทศกาลแห่งอั่งเปาและการจุดประทัดที่สถานที่ท่องเที่ยวที่โดนใจท่าน

จองเลยที่: http://th.hotels.com/ข้อเสนอของโรงแรม/jansale-th/#tab3

โรงแรมแนะนำ:

 

ฮ่องกง

โรงแรมฮาร์เบอร์ พลาซ่า 8 ดีกรีส์ – (4 ดาว)

ลด 20%

ราคาเริ่มต้นที่ 3,679 บาท* ต่อคืนที่ Hotels.com 

 

Bangkok

โรงแรมแรมแบรนด์ กรุงเทพ – (4 ดาว)

ลด 40%

ราคาเริ่มต้นที่ 3,331 บาท* ต่อคืนที่ Hotels.com

 

เกี่ยวกับ Hotels.com

Hotels.com ผู้นำด้านการจองที่พักออนไลน์ โดยมีจำนวนที่พักมากกว่า 365,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมในเครือใหญ่ระดับนานาชาติหรือรีสอร์ทในแต่ละท้องถิ่นที่ รวมทั้งที่พักและอาหารเช้า อีกทั้งข้อมูลสำคัญต่างๆเบื้องต้นที่สามารถนำมาประกอบการตัดสินใจในการจอง ห้องพักได้  Hotels.com เป็น หนึ่งในผู้ประกอบการด้านการจัดหาห้องพักที่ใหญ่ที่สุด มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยอัตราราคาห้องพักที่ดีที่สุด รวมถึงข้อเสนอพิเศษต่างๆและโปรโมชั่นอีกมากมาย ลูกค้าจะได้รับจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ในการแจ้งเตือนถึงข้อเสนอสุดพิเศษ รวมถึงการแจ้งเตือนล่วงหน้าเกี่ยวกับรายการส่งเสริมการขายที่กำลังจะมาถึง   นอกจากนี้เรามีโรงแรมทีได้รับการรีวิวมากกว่า 11 ล้านรีวิวบนเว็บไซต์ที่ล้วนมาจากประสบการณ์ของผู้ใช้บริการจริง  อันจะช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจในการใช้บริการได้ดียิ่งขึ้น   ในถานะผู้ทำทางด้านการให้บริการในการจองที่พักออนไลน์ เรามีโปรแกรม Welcome Rewards ที่ให้ลูกค้าสามารถแลกที่พักฟรีหนึ่งคืนจากโรงแรมมากกว่า 110,000 แห่งทั่วโลก ในทุกครั้งที่ทำการจองที่พักผ่านเว็บไซต์ครบ 10 คืน   และโปรแกรมการการันตีราคา หากลูกค้าพบว่ามีเว็บไซต์ที่เสนอราคาห้องพักในราคาที่เท่ากันหรือถูกกว่า ทาง Hotels.com จะ ทำการคืนเงินส่วนต่างให้โดยทันที   โดยผู้ที่สนใจสามารถทำการจองห้องพักออนไลน์หรือใช้บริการผ่านทางโทรศัพท์ หรือคอลเซ็นเตอร์ รวมถึงใช้บริการผ่านแอพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน แท็บเลต ซึ่งสามารถดาวน์โหลดแอพฯได้ที่ http://www.hotels.com/deals/mobile_th/ ซึ่งผู้ใช้สามารถจองห้องพักที่เป็นโอกาสสุดท้ายมากกว่า 20,000 แห่ง ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา Hotels.com ได้ตีพิมพ์เกี่ยวกับสถานที่ที่ได้รับรางวัลจาก Hotels.com – Hotel Price Index ทุกปี ปีละ 2 ครั้ง ซึ่งมีมากกว่า 31 ภาษาทั่วโลก เป็นบริษัทในเครือ Expedia, Inc. หนึ่งในผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวรูปแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่รวมเอาแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียงเข้าไว้ด้วยกัน

Hotels.com และโลโก้ Hotels.com เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน หรือ เครื่องหมายการค้าของ Hotels.com, LP ใน สหรัฐอเมริกาและ / หรือประเทศอื่น ๆ โลโก้หรือผลิตภัณฑ์และชื่อ บริษัท อื่นที่กล่าวถึงในที่นี้อาจเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง. © 2002-2014 Hotels.com, LP สงวนลิขสิทธิ์ CST # 2083949-50

 

เผยแพร่ในนามของ โฮเทลส์ ดอทคอม โดย สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์