ไอคอนสยาม คัดสรรบิวตี้ไอเทม กู้ผิวเสีย ปกป้องผิวสวย ให้คุณได้เฉิดฉายพร้อมช้อปได้ง่ายนิดเดียว

4

ทุกวันนี้จะออกจากบ้านทั้งทีต้องป้องกันตัวรอบด้าน เพราะอาจต้องเจอทั้งแดดเจอทั้งฝน อีกทั้งฝุ่น และควัน รอบตัว ผิวหน้าต้องสตรองเบอร์ไหนถึงจะสู้กับอากาศแปรปรวนและมลภาวะขนาดนี้ได้ ไอคอนสยาม แลนด์มาร์คระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา ห่วงใยและเข้าใจปัญหาผิวที่สาวๆ ที่ต้องเผชิญ จึงได้คัดสรรไอเทมเด็ดมาให้เลือกช้อป เพื่อกู้ผิวเสียและปกป้องผิวสวย ให้คุณพร้อมเฉิดฉายตลอด

ปกป้องผิวจากแสงแดด
ไอเทมสำคัญที่ต้องใช้ทุกครั้ง ไม่ว่าจะอยู่บ้านหรือออกนอกบ้านก็ตาม นั่นก็คือ ครีมกันแดด เพราะนอกจากปกป้องผิวเราจากแสงแดดแล้ว แสงจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ก็ส่งผลเสียต่อผิวเราได้เช่นกัน ไอคอนสยามขอแนะนำ UV EXPERT YOUTH SHIELD AQUA GEL SPF 50 PA++++จาก LANCÔME ให้การป้องป้องผิวหน้าแบบมัลติฟังก์ชั่น ช่วยให้ผิวของคุณสามารถต่อสู้กับรังสี UV แสงสีฟ้า และมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวันได้ยาวนาน 12 ช.ม. รวมถึงปกป้องผิวของคุณจากจุดด่างดำได้อีกด้วย สูตรควบคุมความมันและคืนความสดชื่นตลอดทั้งวัน

Shiseido แนะนำไอเท็มกันแดดชนิดแท่งสูตรใหม่ล่าสุด พกพาสะดวกพร้อมให้คุณสนุกกับแสงแดดได้ทุกที่ทุกเวลากับ NEW Shiseido Clear Suncare Stick SPF50+ PA++++ ด้วยเทคโนโลยีปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะทรงประสิทธิภาพ SynchroShield™ เทคโนโลยีที่ผสานการทำงานร่วมกันระหว่าง Heatforce technology เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวมากขึ้นเมื่อเจอกับความร้อนจัดหรือแสงแดด และ Wetforce technology เมื่อผิวสัมผัสน้ำหรือเหงื่อจะเพิ่มการปกป้องผิวได้ดี 2 ประสิทธิภาพที่มีอยู่ในกันแดดสูตรใหม่ล่าสุดนี้ พกพาสะดวกพร้อมให้คุณสนุกกับแสงแดดได้ทุกที่ทุกเวลา

แต่ถ้าสาวๆ ชอบแบบสเปรย์ ขอแนะนำ SUNCUT ESSENCE IN UV PROTECT SPRAY SPF50+ PA++++ 60 g Moritomo สเปรย์ป้องกันแสงแดด (Water Proof) ด้วย SPF50+ PA++++ ที่ช่วยป้องผิวคุณ จากรังสียูวี อย่างมีประสิทธิภาพ แห้งทันทีหลังการใช้ สามารถใช้ได้ทั่วร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้า, ร่างกาย, ผม และสามารถฉีดพ่นได้ขณะที่มีเครื่องสำอางบนผิวหน้า ด้วยส่วนผสมของพืชธรรมชาติกว่า 10 ชนิด ที่เป็นตัวช่วย ป้องกันแสง,ป้องกันริ้วรอยและจุดด่างดำ,เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว

มาสก์หน้าบำรุงผิว
เมื่อปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว ต้องไม่ลืมบำรุงผิวด้วยเช่นกัน LOFT แนะนำ Keana Rice Mask มาสก์ข้าวติดอันดับ 1 สินค้าขายดีสุดฮิตของ LOFT ที่ได้รางวัลที่ 1 Best Sheet Mask จากเว็บไซต์ชื่อดัง @cosme จากประเทศญี่ปุ่น สกัดจากข้าวออแกนิกญี่ปุ่นแท้ 100% ข้าวที่ญี่ปุ่นนั้นปลูกด้วยดินที่ดี ไม่มีสารพิษ หมดกังวลเรื่องสารพิษตกค้างในผิว ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด แก้ไขปัญหาผิวขรุขระ ผิวเปลือกส้มให้เนียนเรียบดั่งใจ สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อให้ผิวสวย แลดูขาวใส เป็นธรรมชาติ ยิ่งประเทศไทยอากาศร้อนแบบนี้ ผิวคล้ำเสียง่าย สาวๆ ต้องดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษ

ไฮยารูรอนตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื่น
ไอเท็มเด็ดอีกตัวที่ไม่ควรพลาดจาก Loft กับไฮยารูรอนเข้มข้น ซึ่งได้รับรางวัล Best Cosme 2007 ช่วยให้ผิวแลดูชุ่มชื่นเต็มเปี่ยม ไฮยาลูรอนเข้มข้นสูงตัวนี้ไม่ได้เป็นโลชั่น หรือครีมบำรุงผิว แต่ใช้งานโดยผสมเพียง 1 หยดกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คุณใช้อยู่เป็นประจำ การเติมไฮยาลูรอนตัวนี้ไปกับครีมบำรุงเป็นเหมือนการส่งผู้ช่วยเข้าไปซ่อม เสริมกระตุ้นให้สารไฮยาลูรอนในผิวตามธรรมชาติของเรา กลับมาทำงานเต็มที่อีกครั้ง โดยจะทำหน้าที่เป็นตัวเร่งอัพเกรดเสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ และล๊อคน้ำกักเก็บความชุ่มชื่นให้อยู่กับผิวคุณได้มากขึ้น

ครีมบำรุงเข้มข้นเพิ่มความกระจ่างใส
ด้านแบรนด์ดังจากเกาหลีที่โด่งดังในเรื่องงานผิวอย่าง JUNGSAEMMOOL (จองแซมมุล) แนะนำ JUNGSAEMMOOL Essential Mool Cream Light ครีมบำรุงเข้มข้นมอบผิวเนียนนุ่มสูตรบางเบา เนื้อครีมน้ำนมสีขาวบริสุทธิ์ มอบผิวดูสว่างใส ช่วยในการเบลอรูขุมขนและช่วยสะท้อนแสง ทำให้ผิวให้สว่างขึ้น กระจ่างใสยิ่งขึ้นยาวนาน ด้วยส่วนผสมจากดอกไม้สีขาว 8 ชนิด

เบสปรับสภาพผิวให้เมคอัพติดทนนาน
ปิดท้ายตัวช่วยให้ผิวสวยด้วย JUNGSAEMMOOL Skin Setting Tone-up Sun Base เบสปรับสภาพผิวโทนสีชมพูช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวและให้เมคอัพติดทนนานตลอดวัน ให้คุณพร้อมเฉิดฉายได้ตลอด

ไอคอนสยามช่วยให้คุณอยู่ที่ไหนก็ช้อปได้กับ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop เพียงเลือก ช้อป จ่าย ได้ของครบใน 3 ขั้นตอน วิธีการง่ายๆ ผ่านทาง LINE Application เพียงเพิ่มเพื่อน LINE @ICONSIAM แล้วเลือกบริการ ICONSIAM Ultimate Chat & Shop ที่เมนู ก็สามารถเลือกดูสินค้าได้เหมือนมาช้อปเองที่ไอคอนสยาม เมื่อเจอสินค้าที่ถูกใจ แค่คลิกที่ปุ่ม ”สนใจสินค้า“ หรือ “Buy this” เรามีผู้ช่วยช้อปที่จะแชทกับคุณ พร้อมทั้งแนะนำและช่วยเลือกซื้อสินค้าให้ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า พร้อมจัดส่งสินค้าถึงที่ทั่วไทย และช้อปปิ้งได้อย่างสบายใจ