อาคเนย์ประกันชีวิต ดึงอินไซต์คนวัยทำงาน ร่วมวางแผนสุขภาพทางการเงิน เปิดตัว “Wealthy Retirement 99/60” ประกันสะสมทรัพย์เพื่อการเกษียณ

อาคเนย์ประกันชีวิต หนึ่งในสายธุรกิจหลักด้านประกันและการเงินไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เปิดตัว “Wealthy Retirement 99/60” รองรับสังคมผู้สูงอายุ พร้อมเดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยตระหนักถึงการสร้างความมั่นคง มั่งคั่ง อย่างยั่งยืน ในชีวิตหลังเกษียณ ด้วยเงินคืนในรูปแบบนำนาญสูงสุด 660% ของทุนประกัน พร้อมรับความคุ้มครองชีวิต เบี้ยเริ่มต้นเพียงวันละ 14 บาท

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญของการสร้างสุขภาพชีวิตและสุขภาพทางการเงินที่ดีให้กับลูกค้าและคนไทย เพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุ จึงได้ออกแบบ “Wealthy Retirement 99/60” ประกันสะสมทรัพย์เพื่อชีวิตในวัยเกษียณ ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ ให้เป็นตัวช่วยในการออมเงิน ภายใต้แนวคิด “มั่นคง มั่งคั่ง ชีวิตยั่งยืน ด้วยแผน Wealthy Retirement จากอาคเนย์ประกันชีวิต” พร้อมกระตุ้นให้คนไทยหันมาใส่ใจเรื่องการวางแผนการใช้ชีวิตและสร้างความมั่งคงทางการเงินตั้งแต่เนิ่นๆ เพื่อช่วยบริหารความเสี่ยงและปลดล็อกความกังวลให้สามารถเกษียณได้อย่างอิสระและมีความสุขในวัยเกษียณ

แบบประกัน “Wealthy Retirement 99/60” ถูกออกแบบเพื่อการวางแผนการเกษียณ ที่มอบเงินก้อน 100% ของจำนวนเงินเอาประกันภัย เมื่อลูกค้าอายุครบ 60 ปี (เสมือนเงินบำเหน็จ) และลูกค้ายังจะได้รับเงินคืนรายปี ตั้งแต่อายุ 61 – 98 ปี (เสมือนเงินบำนาญ) ที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามช่วงอายุ ยิ่งอายุมากขึ้น ยิ่งได้ผลตอบแทนสูง เพื่อไว้ใช้ในยามจำเป็นหรือส่งต่อเป็นมรดกให้กับลูกหลานได้ และลูกค้ายังจะได้รับเงินก้อนอีก 100% ของทุนประกัน เมื่อครบกำหนดสัญญา รวมรับเงินจ่ายคืนตลอดสัญญาสูงถึง 660% ของทุนประกัน และยังได้รับความคุ้มครองชีวิตสูงถึง 100% ของทุนประกัน ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มวางแผนเกษียณ กับอาคเนย์ประกันชีวิต จนถึงอายุ 99 ปี

แบบประกัน “Wealthy Retirement 99/60” เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่อยู่ในวัยทำงาน วัยเริ่มสร้างครอบครัว รวมถึงผู้ที่ต้องการวางแผนเตรียมเกษียณ ตั้งแต่ อายุ 20-55 ปี จำนวนเงินเอาประกันภัยขั้นต่ำ 100,000 บาท สูงสุด 50,000,000 บาท เบี้ยฯ เริ่มต้นเพียงปีละ 5,046 บาท โดยซื้อสัญญาเพิ่มเติมแนบท้ายเพื่อเพิ่มความคุ้มครองสุขภาพ และอื่นๆ ได้ อีกทั้งยังเลือกการชำระเบี้ยทั้งแบบรายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน หรือรายเดือน ตามไลฟ์สไตล์ในแบบของคุณ และสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท (ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของกรมสรรพากร)

“บริษัทฯ ตระหนักถึงความสำคัญของการวางแผนและบริหารจัดการเงิน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่วัยเกษียณได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ให้ลูกค้าสามารถใช้ชีวิตได้ในทุกช่วงเวลาอย่างมีความสุข ถือเป็นการสร้างหลักประกันทางด้านการเงินเพื่อรองรับค่าใช้จ่ายต่างๆ ยามเกษียณ โดยอาคเนย์ประกันชีวิต พร้อมร่วมเคียงข้างสร้างสุขภาพชีวิตและสุขภาพทางการเงินที่ดี และมั่นคงให้ลูกค้าและคนไทยทุกคน สามารถก้าวสู่สังคมสูงวัยได้อย่างมีความสุข”นางภฤตยา กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจแผนประกันสะสมทรัพย์เพื่อการเกษียณ “Wealthy Retirement 99/60” จากอาคเนย์ประกันชีวิต สามารถซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เพียงคลิก https://lms.segroup.co.th เพื่อติดต่อตัวแทนประกันชีวิตใกล้บ้านคุณ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ดูแลลูกค้า โทร.1726 กด 3, เว็บไซต์ www.southeastlife.co.th และเฟซ บุ๊ก อาคเนย์ Southeast https://m.facebook.com/Segsoutheastpage/