เปิดสุดปัง คู่รักฟังทางนี้!!

9:9 และ 10:9 กับงาน Al Meroz Wedding Fair 2023 งานแฟร์ที่เนรมิตทุกสิ่งที่คู่รักวาดหวัง ครั้งแรกที่ผู้ประกอบการดังในแวดวง Wedding มารวมกันเพื่อช่วยกันสานฝันของว่าที่บ่าวสาวให้เป็นดังปรารถนา อาทิ♥️ชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว จากแบรนด์ดังอย่าง Khamis Zain♥️แบ๊คดร็อปและตกแต่งสถานที่ โดยทีม Set Zero♥️ภาพนิ่งและวิดิโอ และทีม Organizer โดย Jollybear♥️พิเศษสุดกับแพ็คเกจสุดคุ้ม ไม่ว่าการ์ดแต่งงาน ช่างภาพ ช่างแต่งหน้า ชุดเจ้าสาว หรือสถานที่จัดงาน พร้อมครบจบในที่เดียว

นอกจากนี้ในงานยังมีร้านค้าอื่นๆสำหรับคู่รักให้เลือกชมมากมาย อาทิ ร้านจิวเวลรี่ เดรสสวยหรู ซุ้ม Photo booth ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากประเทศญี่ปุ่น กิจกรรมสร้างเสริมสุขภาพตรวจคัดกรอง HPV ระดับ DNA ฟรี โซนนิทรรศการภาพถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพ “From the Eyes, to the Heart” Zone Lounge เลาจน์สุดหรู ให้ผู้ที่เข้าชมงานได้อิ่มอร่อยกับอาหารและ relax สบาย ๆ

♥️พิเศษ!! เฉพาะลูกค้าที่จองแพคเกจแต่งงานภายในงานนี้*รับส่วนลด 10% ทุกรายการ*รับส่วนลดสูงสุด 16,000 บาท*แพคเกจจ่าย 1 รับ ฟรีแพคเกจนิกะห์ฟรีห้องสวีท* รับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากโรงแรมอัลมีรอซ ไม่ว่าจะเป็น..ส่วนลดบุฟเฟต์มื้อกลางวันหรือมื้อค่ำ Voucher ห้องพักแถมฟรีบัตรทานอาหารมื้อเที่ยง 2 ที่นั่ง บัตรกำนัลส่วนลดที่นั่ง AlMeroz Night @ Bustan Rooftop Restaurant หรือบัตรกำนัลรับของที่ระลึกฟรีสิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้ที่เข้ามาช้อปในงานขั้นต่ำ 300 บาท เท่านั้น
อย่าพลาด..ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

➢ วันเสาร์ที่ 9 และ วันอาทิตย์ที่ 10 กันยายน 2566➢ เวลา 10:00 – 20:00 น.➢ ณ ห้องแกรนด์มีรอซ ชั้น 3 โรงแรม อัล มีรอซ รามคำแหงซอย 5สอบถามเพิ่มเติมได้ที่02-1368700 หรือช่องทางFacebook/IG/Tiktok : Al Meroz Hotel Bangkok