โลตัส พร้อมก้าวสู่ปีที่ 30 ผนึกกำลังกว่า 100 แบรนด์ดัง จัดแคมเปญฉลองอย่างยิ่งใหญ่ “คุ้มมโหฬาร สู่ปีที่ 30 ลด ล้น ล้าน”

โลตัส พร้อมก้าวสู่ปีที่ 30 เดินหน้าสร้างความรู้สึกดีดี ทุกวัน ที่โลตัส จับมือกับพันธมิตรคู่ค้ากว่า 100 แบรนด์ดัง จัดแคมเปญ “คุ้มมโหฬาร สู่ปีที่ 30 ลด ล้น ล้าน” เฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ คืนกำไรให้ลูกค้า ตั้งแต่วันที่ 21 กันยายน – 25 ตุลาคม 2566 ที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศและช้อปออนไลน์ผ่าน Lotus’s SMART App พร้อมเดินหน้ายกระดับคุณภาพสินค้าอาหารสด เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางอาหารและอาหารสดคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่าสำหรับประชาชน

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด โลตัส กล่าวว่า “โลตัส เป็นห้างค้าปลีกศูนย์รวมสินค้าคุณภาพสูงในราคาคุ้มค่า ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมา 29 ปีแล้ว เรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านคุณภาพสินค้า ความคุ้มค่าที่มากกว่าราคาประหยัดสำหรับสมาชิกมายโลตัส การบริการ เพื่อเป็น Smart Life Solutions ที่เติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบสมาร์ทให้ลูกค้า นับตั้งแต่การรีแบรนด์โลตัส ลูกค้าจะเห็นว่าโลตัสมีภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่มากขึ้น รวมทั้งการพัฒนาสิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ แบรนด์ใหม่ โลตัส พรีเว่ (Lotus’s Privé) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในสินค้าที่พรีเมียมมากขึ้นแต่ยังคงมีราคาที่เอื้อมถึง การเปิดสาขารูปแบบใหม่และปรับพื้นที่ศูนย์การค้าในสาขาเดิม เพื่อเป็น SMART Community Center ศูนย์รวมการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของคนทุกวัยในชุมชน ที่มีพื้นที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตให้เหมาะกับครอบครัวในแต่ละพื้นที่นั้น ๆ พร้อมจัดกิจกรรมและแคมเปญการตลาดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบันยิ่งขึ้น ตลอดจนการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีมาช่วยอำนวยความสะดวกและเติมเต็มประสบการณ์ช้อปปิ้งแบบสมาร์ทให้ลูกค้า พร้อมชูจุดแข็งการเป็นจุดหมายปลายทางอาหารและอาหารสดคุณภาพสูง (Inspiring Fresh & Food Destination) เดินหน้ายกระดับคุณภาพสินค้าอาหารสดที่สะอาด ปลอดภัย ทั้งสินค้านำเข้าจากทั่วทุกมุมโลกและจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วประเทศไทย และไม่หยุดที่จะพัฒนาการดำเนินธุรกิจในทุก ๆ ด้าน  โลตัสพร้อมที่จะเดินหน้าต่อในการก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 โดยยังคงมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความรู้สึกดีดีทุกวันที่โลตัส ให้กับลูกค้าของเรา ตลอดจนคนในชุมชน และผู้เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนต่อไป”

ในโอกาสที่โลตัสกำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 โลตัสจัดแคมเปญเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ร่วมกับพันธมิตรกว่า 100 แบรนด์ดัง ในแคมเปญโลตัส คุ้มมโหฬาร สู่ที่ปี 30 ลด ล้น ล้าน โดยมอบความคุ้มให้ลูกค้าถึง 3 ต่อ ได้แก่ “ลด” จัดทัพสินค้าลดราคาแรงที่สุดในรอบปี ทั้งของกิน-ของใช้ส่วนตัว-ของใช้ในบ้าน-เครื่องใช้ไฟฟ้า “ล้น” โลตัสคอยน์มีค่าล้น 30 เท่า โดย 1 โลตัสคอยน์ แลกรับส่วนลด 30 บาท ทั้งในส่วนของห้างและร้านค้า “ล้าน” รับเพิ่ม 30 โลตัสคอยน์ เมื่อซื้อครบ 299 หรือ 199 บาท กับกองทัพสินค้า
แบรนด์ดังที่ฉลองร่วมกับโลตัสยิ่งใหญ่รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท พร้อมรับโลตัสคอยน์คูณ 3 เมื่อช้อปผ่าน Lotus’s SMART App หรือจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet

“ขอขอบคุณพันธมิตรกว่า 100 แบรนด์ดัง ที่มาร่วมมอบความคุ้มมโหฬารให้กับลูกค้าของเรา ในการเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 30 ของโลตัส ขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทุกท่านมาร่วมช้อปสินค้าโปรโมชั่นสุดพิเศษในราคาคุ้มค่าที่โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มออนไลน์ Lotus’s SMART App พร้อมก้าวสู่ปีที่ 30 ไปด้วยกันกับโลตัส เรายังคงไม่หยุดที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการ เพื่อเป็นค้าปลีกที่เคียงข้างคนไทย และเป็นศูนย์รวมพื้นที่รองรับการใช้ชีวิตแบบสมาร์ทของคนในทุกชุมชนต่อไป” นางสาววรวรรณ กล่าว.