‘อาดิดาส’ แบรนด์แรกเซ็นสัญญากับ ‘พอล ป็อกบา’ พร้อมเปิดตัวรองเท้าไร้เชือกเอซ 16+ เพียวคอนโทรล

222

อาดิดาสประกาศเซ็นสัญญากับ พอล ป็อกบาเป็นแบรนด์แรก พร้อมเปิดตัวรองเท้าไร้เชือกเอซ 16+ เพียวคอนโทรล (ACE 16+ PURECONTROL) รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟที่ป็อกบาร่วมออกแบบ

 อาดิดาสประกาศว่า  ‘พอล ป็อกบานักฟุตบอลที่ทั่วโลกต้องการตัวมากที่สุดได้ตกลงเลือกและลงนามในสัญญาร่วมงานระยะยาวกับแบรนด์ฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง อาดิดาสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยอาดิดาสเป็นสปอนเซอร์แรกที่ป็อกบาตกลงเซ็นสัญญาด้วย พร้อมร่วมออกแบบรองเท้าไร้เชือก เอซ 16+ เพียวคอนโทรล (ACE 16+ PURECONTROL) รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ

 จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในเขต 77 ของกรุงปารีสสู่เวที ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฟุตบอลโลก พอล ป็อกบาสามารถสร้างความฮือฮาได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นลีลาการทำประตูที่โดดเด่น ท่าดีใจที่ใครก็ต้องจดจำ ไปจนถึงทรงผมสุดแนว ป็อกบาเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่เรียกได้ว่าเป็นผู้มีความสร้างสรรค์ที่สุดในโลก กีฬา ไม่ว่าจะในหรือนอกสนามแข่ง และวันนี้ ป็อกบาได้เลือกแล้วว่าอาดิดาสเป็นแบรนด์ที่มีมุมมองและความกระหายในความ สำเร็จแบบเดียวกับเขา เปรียบดั่งเงาในกระจกที่สะท้อนออกมาได้ตรงกัน

 Paul Pogba special boot shot 1 Paul Pogba special boot shot 2พอล ป็อกบา เผยเหตุผลที่เลือกอาดิดาสว่า  “การ เซ็นสัญญากับอาดิดาสครั้งนี้เป็นสัญญาสปอนเซอร์แรกที่ผมเซ็นและมันเป็นการ ตัดสินใจที่สำคัญมากสำหรับผม ที่ผมเลือกอาดิดาสเพราะว่าเรามีใจรักในสิ่งเดียวกัน เรามีค่านิยมตรงกัน และที่สำคัญคือ อาดิดาสหน่ะ แนวเดียวกับผมเลย ทั้งเวลาอยู่นอกหรืออยู่ในสนาม

นอกจาก นี้ ป็อกบายังอ้างถึงแนวคิดสุดล้ำและความสร้างสรรค์ของอาดิดาสว่าเป็นข้อพิสูจน์ ที่ดีว่าอาดิดาสเป็นแบรนด์ที่ลงตัวที่สุดสำหรับเขา  ป็อกบายังเสริมอีกด้วยว่า ผม รักดนตรี การเต้นรำ และแฟชั่น แต่ที่ผมรักมากที่สุดคือฟุตบอล และผมต้องการแบรนด์ที่เปิดโอกาสให้ผมได้แสดงความเป็นตัวตนของผมออกมาได้ อย่างแท้จริง ซึ่งผมเห็นว่า อาดิดาสเป็นเพื่อนรู้ใจ และมีเป้าหมายเดียวกันกับผม

หนทาง ที่ไม่ธรรมดาของป็อกบายังคงทอดไปได้อีกยาวไกล จากนักบอลข้างถนนสู่ความดังระดับซูเปอร์สตาร์ ถึงตอนนี้ป็อกบาคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย อาทิ รางวัลในลีกอิตาลี 3 รายการ และถ้วยรางวัลในบ้านอีก 3 ใบ ถ้วย 2013 FIFA U20 World Cup รางวัล FIFA World Cup Best Young Player ในปี 2014 และได้รับการเสนอชื่อใน 2015 FIFPro World XI วันนี้ ป็อกบาสามารถก้าวขึ้นมาสู่แถวหน้าร่วมกับราชาแข้งทองระดับโลกอย่าง ลีโอเนล เมสซี, เจมส์ โรดริเกซ, เมซุต โอซิล, หลุยส์ ซัวเรซ และกาเรธ เบล

สำหรับการออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษนั้น อาดิดาสได้เปิดเผยว่า รองเท้าแบบแรกที่ได้ร่วมออกแบบกับป็อกบานั้นเป็นรองเท้าเอซ 16+ เพียวคอนโทรล (ACE 16+ PURECONTROL) รุ่น เอ็กซ์คลูซีฟสุดเฉพาะในโทนสีดำทองซึ่งเป็นสีที่ป็อกบา ชอบที่สุด โดยจะผลิตในจำนวนจำกัดเท่านั้นเพื่อให้ป็อกบาและคนพิเศษอีกเพียงไม่กี่คนได้ มีโอกาสเป็นเจ้าของ Paul Pogba special boot shot 3Paul Pogba special boot shot 5

ป็อกบากล่าวถึงรองเท้ารุ่นที่เขาสรรค์สร้างขึ้นมาใหม่นี้ว่า อาดิ ดาสเชื่อในความฝันของผมที่จะสร้างกระแสให้โลกฟุตบอล ผมหวังว่าผมจะสามารถฝากรอยประทับ และมีส่วนช่วยสร้างอะไรที่ใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจให้กับแบรนด์ที่เป็นไอคอน อย่างอาดิดาสได้บ้าง รอดูกันได้เลยครับ ของดียังมีให้ดูกันอีก มันต้องป็อกบูม! แน่ๆ

 รองเท้ารุ่นพิเศษนี้มีด้านบนเป็นสีดำด้าน พื้นรองส้นสีทอง และแถบสัญลักษณ์สามเส้นก็เป็นสีทองเด่นเช่นเดียวกัน พื้นด้านในมีข้อความพิเศษซ่อนอยู่ เป็นข้อความที่สื่อถึงหัวใจสำคัญของการร่วมมือระหว่าง อาดิดาสและป็อกบาในครั้งนี้ได้อย่างลงตัวว่า “I’m Here to Create” ข้ามาเพื่อสร้าง!

สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่ facebook.com/adidasfootball หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball