สามารถขายรถได้เร็วกว่า! ถ้ามาตรวจสอบสภาพรถกับ Trusteecar

47

ใครที่เคยมีประสบการณ์ขายรถบ้านมือสองด้วยตัวเองโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลางคงจะซาบซึ้งดีว่าการขายรถให้ได้คันหนึ่งๆ นั้นยากเย็นขนาดไหน หลายคนต้องพบเผชิญกับขั้นตอนการจัดการที่ซับซ้อนยุ่งยาก หลายคนเสียเวลาประกาศขายไปโดยเปล่าประโยชน์ โดยที่ไม่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ ในปัจจุบันนี้ การขายรถบ้านมือสองด้วยตนเองไม่ใช่เรื่องยากเย็นอีกต่อไป สิ่งที่คุณต้องการมีเพียงแค่ช่องทางการขายรถที่ดี เพราะช่องทางที่ดีย่อมทำให้รถของคุณขายได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น และยุ่งยากน้อยลง

แน่นอนว่า การลงประกาศขายรถบ้านมือสองบนตลาดออนไลน์ย่อมเป็นทางเลือกหนึ่ง และยังเป็นทางเลือกที่ดีกว่าการนำรถไปจอดขายตามสถานที่ต่างๆ มาก เพราะปัจจุบันนี้อินเตอร์เน็ตแทบจะเป็นปัจจัยที่ขาดไปไม่ได้สำหรับผู้คนในสังคม โลกทั้งโลกเชื่อมต่อกันอย่างสะดวก รวดเร็ว และง่ายดายด้วยอินเตอร์เน็ต การเข้าหาลูกค้าทางออนไลน์จึงหมายถึงการเปิดโอกาสอย่างมหาศาลสำหรับการวางขายรถบ้านมือสองของคุณ


Trusteecar.com ถือเป็นเว็บไซต์ซื้อขายรถบ้านที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง และมาแรงในโลกออนไลน์ขณะนี้ แม้จะเปิดตัวมาได้ไม่นาน ทรัสตี้คาร์ก็มีรถมือสองใหม่ๆ จำนวนมากหมุนเวียนเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งยังมีผู้บริโภคเข้ามาเลือกดูรถมือสองมากถึงวันละกว่า 20,000 คน นับเป็นช่องทางที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับการเพิ่มโอกาสในการขายรถบ้านมือสองให้รวดเร็วทันใจมากขึ้น

นอกจากการมีลูกค้าเข้ามาแวะเวียนบนหน้าเว็บจำนวนมากในแต่ละวันแล้ว เว็บไซต์ของทรัสตี้คาร์ยังพัฒนาแบบฟอร์มการซื้อ – ขายรถเพื่อจะช่วยอำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่ผู้ขาย แบบฟอร์มดังกล่าวนี้เป็นแบบฟอร์มง่ายๆ ที่ใช้เวลาเพียงน้อยนิด เพียงแค่คุณชื่อ นามสกุล เบอร์โทร และเพิ่มรูปภาพรถบ้านที่คุณต้องการขาย คุณก็สามารถประกาศขายรถด้วยตนเองได้แล้ว การประกาศขายรถบ้านมือสองบนเว็บไซต์จึงไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป

trusteecar2
นอกจากนี้ ทรัสตี้คาร์ยังมีบริการตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดก่อนการซื้อ – ขายเพื่อช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค และขณะเดียวกันก็ช่วยผู้ขายให้สามารถขายรถได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายกว่าเดิม เพราะลูกค้าทุกคนล้วนต้องการรถบ้านมือสองที่มีคุณภาพดี เมื่อรถผ่านการตรวจสอบสภาพอย่างพิถีพิถัน และได้รับใบเซอร์เรียบร้อยแล้ว ผู้ซื้อก็จะสามารถมั่นใจได้ว่ารถที่ซื้อไปเป็นรถที่มีโครงสร้างที่ดี รวมถึงปลอดจากประวัติอาชญากรรมใดๆ เนื่องจากการตรวจสอบสภาพของทรัสตี้คาร์ได้ตรวจไปถึงโครงสร้างรถ สภาพภายนอกและภายในรถ ทำให้ทราบได้ว่ารถผ่านอุบัติเหตุหนัก ไฟไหม้ หรือผ่านการตัดต่อมาหรือไม่ และการตรวจสอบของทรัสตี้คาร์ยังรวมไปถึงการตรวจสอบเอกสารอย่างละเอียดถี่ถ้วนที่ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่ารถบ้านมือสองที่ได้ไปเป็นรถที่ปลอดภัยอย่างแท้จริง

หากใครกำลังมองหาช่องทางสำหรับขายรถบ้านมือสองอย่างสะดวก รวดเร็วทันใจ และเชื่อถือได้ ทรัสตี้คาร์น่าจะเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ เพราะที่นี่ไม่ได้ให้เพียงความสะดวกสบายจากขั้นตอนการลงประกาศขายที่แสนง่ายดายเท่านั้น แต่ยังมีบริการตรวจสอบสภาพรถที่ไว้วางใจได้ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายอีกด้วย