เอมิเรตส์ ชวนเพลิดเพลินไปกับการแวะพักเลานจ์สุดหรูในดูไบ

16

วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม 2560 – กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย: นักท่องเที่ยวชาวไทย รับสิทธิพิเศษเข้าพักผ่อนในเลานจ์สุดหรู ณ มาร์ฮาบา เลานจ์ทันทีที่จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดจากกรุงเทพฯ พร้อมหยุดแวะพักระหว่างทางที่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ

นักท่องเที่ยวผู้จองบัตรโดยสารชั้นประหยัดภายในวันที่ 26 มีนาคมนี้และออกเดินทางระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม และ 30 พฤศจิกายนจะได้เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สูงสุดถึง 4 ชั่วโมง ด้วยอุปกรณ์และบริการสำหรับการติดต่อทางธุรกิจ บุฟเฟต์อาหารและเครื่องดื่มอย่างเต็มรูปแบบ ณ มาร์ฮาบา เลานจ์

มาร์ฮาบา เลานจ์ เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ จึงช่วยให้ผู้โดยสารได้มีโอกาสผ่อนคลาย รับประทานของว่าง หรือแม้แต่ติดต่อประสานเรื่องงานก่อนที่จะต้องเดินทางสู่จุดหมายปลายทางต่อไป

สิทธิพิเศษดังกล่าวนี้สำหรับลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์ที่ซื้อบัตรโดยสารขาออกไฟลท์ EK 377 และ EK 351 เท่านั้น(ไม่รวมถึงผู้โดยสารที่มีจุดหมายปลายทางสู่เมืองดูไบ)

เอมิเรตส์เปิดให้บริการทั้งหมด 7 เที่ยวบินต่อวันระหว่าง ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯสู่สนามบินนานาชาติ ดูไบ โดย 6 เที่ยวบินต่อวันให้บริการด้วยเครื่องบินที่เป็นเอกลักษณ์ของเอมิเรตส์อย่าง แอร์บัสA380 และอีก 1 เที่ยวบินโดยเครื่องบินโบอิ้ง 777

ผู้สนใจสามารถจองบัตรโดยสารได้ที่ www.emirates.com/thหรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสาร