ดารา เซเลบฯ แห่สัมผัสความเจ๋งของ “TIS” โรงเรียนอินเตอร์หัวใจไทยที่แรก! ในกรุงเทพฯ 

29

เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา บริษัท เอ็นเอ็มซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และคณะผู้บริหารผู้ก่อตั้งโรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล (TIS) นำโดย รศ.ดร.จงรักษ์ ไกรนาม ร่วมด้วย อ.มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ, ดร.นพดล ธรรมวัฒนะ, ผศ.ดร.แม้นมาศ ลีลสัตยกุล, ผศ.ดร.นฤมล ยุตาคม จัดงานOpen House โรงเรียนไทยอินเตอร์เนชั่นแนลสกูล เพื่อเปิดให้ชมอาคารเรียนและห้องเรียนสาธิตก่อนเปิดภาคเรียนแรกในเดือนสิงหาคม 2560 งานนี้มีครอบครัวคนดังอาทิ นุ้ย-ปอนด์, เบนซ์-มิกซ์, หนุ่ม-เมย์, ก้อง กมลสุทธิ์, ยศวีร์-ชาลียา พศวงศ์ ฯลฯ จูงมือลูกๆ มาร่วมพูดคุยวิธีการเลือกโรงเรียนในสไตล์ของตัวเองและชมแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียน ณ อาคารพฤหัสจรัสแสง

TIS เป็นโรงเรียนอินเตอร์ที่ต้องการสร้างสำนึกไทย สร้างไทย สู่สากล โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการสร้างโรงเรียนนานาชาติเพื่อพัฒนาทักษะการศึกษาของเด็กไทยสู่มาตรฐานสากลให้ครอบคลุมทุกด้าน และใช้ นกฮูก สัญลักษณ์แห่งปัญญาและความโชคดี เป็นมาสคอตประจำโรงเรียน ดังนั้นก่อนจะมีการเปิดภาคเรียนแรก ทางคณะผู้บริหารจึงได้เปิดโรงเรียนและห้องเรียนต้อนรับผู้ปกครองและเหล่าครอบครัวคนดังให้มาสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอน และเข้าใจระบบการเรียนการสอนที่แตกต่างของ Thai International School ให้มากขึ้น ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นว่าเด็กนักเรียนที่นี่จะกลายเป็นบุคคลากรที่ดีของชาติต่อไป

สำหรับบรรยากาศภายในงาน นอกจากจะได้ฟังเพลงประจำโรงเรียนจากแขกพิเศษ น้องเทียร่า ธรรมวัฒนะ แล้วบรรดาพ่อแม่คนดัง นุ้ย สุจิราปอนด์ ชยพลน้องรดา, เบนซ์ พรชิตามิค บรมวุฒิน้องปริม, หนุ่ม กรรชัยน้องมายู, กาย รัชชานนท์ฮารุลูกๆ, จูน กษมาน้องออกัสน้องออก้า, ก้อง กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, คุณณวิภา ปฏิมาปะกรคุณชัยณรงค์ ผลสว่าง..พร้อมภูมิ ผลสว่าง

และ เชฟเคน อาณณฑ์ มะซังหลง (เชฟกระทะเหล็ก) ยังมาเผยเคล็ดลับดีๆ ในการเลือกโรงเรียนให้ลูกน้อย พร้อมชมการปรากฏตัวบนแคทวอร์คคู่กันเป็นครั้งแรกระหว่างป้า แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และนางแบบรุ่นจิ๋ว(มาก) น้องอัญชัญ ในแฟชั่นโชว์ชุดนักเรียนที่ซูเปอร์น่ารักไม่ซ้ำใครอีกด้วย

โดย Open House จะเปิดให้เข้าชมรอบที่2 ในวันที่ 24 มิ.ย. ที่จะถึงนี้ และเพื่อเป็นการฉลองเปิดตัว TIS ทางโรงเรียนจึงมอบสิทธิพิเศษส่วนลดแรกเข้า 20% สำหรับผู้ที่สมัครเรียนในวัน Open House ซึ่งจะมีการเปิดภาคเรียนชั้นเตรียมอนุบาลถึงชั้นประถมปีที่ 5 ในวันที่ 10 สิงหาคมนี้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 094-524-5456