คลิปน่ารักมาก! สาวน้อย 2 ขวบแอบล้วงหม่ำป๊อบคอร์น “เจ้าชายแฮร์รี่”

236

คลิปวีดีโอสุดน่ารัก ของเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่กำลังล้วงป๊อปคอร์นเจ้าชายแฮร์รี่ ในระหว่างชมการแข่งขันอินวิกตัส เกมส์ ประเทศแคนาดา กลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก

สื่อต่างประเทศหลายสำนักรายงานว่า เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นในระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ กำลังทอดพระเนตรการแข่งขันวอลเล่ย์บอล ในกีฬา “อินวิกตัส เกมส์” อยู่ข้างขอบสนามนั้น เด็กหญิงคนหนึ่ง ซึ่งทราบในเวลาต่อมาว่าชื่อ “เอมิลี เฮนเซน” วัย 2 ขวบ ก็กำลังแอบล้วงป๊อปคอร์นของเจ้าชายแฮร์รี่มาหม่ำอย่างเพลิดเพลิน

คลิปเผยให้เห็นว่า เมื่อเจ้าชายแฮร์รี่รู้ตัว พระองค์ก็มีอารมณ์ขัน และหยอกล้อกับเด็กหญิงอย่างน่าเอ็นดู พร้อมทั้งนำป๊อปคอร์นไปป้อนให้เด็กหญิงรับประทานอีกด้วย ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้คนบนโลกออนไลน์ที่ได้ชมคลิปนี้

รายงานระบุว่า นายเดวิด เฮนเซน พ่อของหนูน้อยคนนี้ เป็นอดีตทหารช่างชาวอังกฤษ ที่สูญเสียขาทั้งสองข้างจากระเบิดแสวงเครื่องระหว่างที่ประจำการอยู่ที่อัฟกานิสถานเมื่อปี 2011 ซึ่งต่อมาได้มาเป็นนักกีฬาพาราลิมปิก และร่วมลงแข่งขันในอินวิกตัส เกมส์

อินวิกตัส เกมส์ เป็นการแข่งขันกีฬาระหว่างประเทศ ของเหล่าทหารผ่านศึก ที่ทุพพลภาพจากการปฏิบัติหน้าที่ในศึกสงครามจากทั่วโลก ที่ก่อตั้งโดยเจ้าชายแฮรี่เอง ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นในเดือนกันยายนที่โตรอนโต ประเทศแคนาดา

Toddler steals popcorn from Prince Harry and his reaction is amazing

โพสต์โดย The Independent เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2017