DIGI เปิดกลยุทธ์ปี 61 ดันธุรกิจอีคอมเมิร์ซคู่ขนานอาคารสำนักงานให้เช่า

7

ดิจิตอลเทค แพลนเน็ตหรือDIGIเปิดแผนการลงทุนการตลาดปี 61 เตรียมทุ่มงบประมาณต่อยอดธุรกิจในมือ เจาะกลุ่มนักธุรกิจและนักลงทุนรุ่นใหม่ หวังดันธุรกิจอีคอมเมิร์ซตีคู่ขนานธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า บนถนนรามคำแหง อย่าง ABC World Building ชูจุดขายพี้นที่เช่าราคาถูก ทำเลทอง

นายจิรภัทร วีรชยทองคำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดิจิตอลเทค แพลนเน็ต จำกัด(มหาชน) หรือDIGI ผู้ดำเนินธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ และผู้ดำเนินธุรกิจด้านอาคารสำนักงานให้เช่า เผยว่า “ แผนผลักดันธุรกิจปีหน้าของบริษัท เตรียมลงทุนเพิ่มเติม เพื่อต่อยอดธุรกิจอีคอมเมิร์ซ และธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า โดยจะใช้แผนเจาะกลุ่มนักธุรกิจและนักลงทุนรุ่นใหม่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ครบครัน เพียบพร้อมโดยจะเริ่มใช้แผนในไตรมาสแรกของปี 61 กับธุรกิจอาคารสำนักงานให้เช่า อาคาร ABC World ซึ่งที่ผ่านมาได้มีการปรับปรุงและพัฒนาพื้นที่อาคารมาโดยตลอด จนปัจจุบันพร้อมใช้เต็มพื้นที่ เพื่อเปิดต้อนรับธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจอาหาร ร้านค้า ธุรกิจบริการ การจัดประชุม สัมมนา ห้องจัดเลี้ยง และนอกจากนี้ แผนธุรกิจด้าน E-Commerce ยังคงพัฒนาควบคู่กันไป ด้วยการลงทุนงบประมาณด้านการพัฒนาระบบ E-Payment และ E-Shopping ให้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องไปพร้อมๆกัน เพื่อสอดรับกับนโยบายของภาครัฐในการผลักดันให้เกิดสังคมไร้เงินสดในอีก 2 ปีข้างหน้า อีกด้วย

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังได้เปิดจองพื้นที่ภายใน อาคาร เอบีซี เวิล์ด รามคำแหง 30 ซึ่งเหมาะสำหรับนักธุรกิจที่กำลังมองหาพี้นที่เช่าในราคาถูก ทำเลทอง ที่คับคั่งด้วยผู้คนมากมายทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ บนถนนรามคำแหง โดยตอบรับธุรกิจทุกรูปแบบ ธุรกิจร้านอาหาร โรงเรียนสอนพิเศษ ผสมผสานศูนย์การค้า ร้านค้ารีเทล ออฟฟิศเซอร์วิส ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง พร้อมลานจอดรถ 650 คัน สะดวก สบาย ครบทุกความต้องการด้วยเอกลักษณ์การออกแบบพื้นที่สไตล์ลอฟท์ผสมผสานความทันสมัยในแบบโมเดิร์น บนเนื้อที่กว่า 37,400 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้เช่าและลูกค้า ด้วยระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ระบบสาธารณูปโภค บริโภค และความสะดวกสบายในการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายหลักย่านเศรษฐกิจได้หลายเส้นทาง เช่น ถ.พระรามเก้า ถ.ศรีนครินทร์  รวมถึงเส้นทางในระบบรถไฟฟ้าบีทีเอสสายสีส้ม ที่กำลังจะมาถึงในเร็วๆนี้ อีกทั้งประกอบกับ ทำเลศักยภาพรายล้อมด้วย ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงเรียน และมหาวิทยาลัยรามคำแหง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท/ตร.. นอกจากนี้ยังได้แบ่งโซนเพิ่มเติมด้วยการตกแต่งพื้นที่ให้เป็นแบบ Co-Working Space ตกแต่งครบครัน พร้อมใช้งาน ซึ่งเหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่นั่งทำงานเก๋ ๆ ไว้เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-023-5953 , property@digitaltechplanet.com อีกด้วย