ร่วมลุ้นบินไกลถึงสิงคโปร์กับบิ๊กโคล่า! พร้อมชมโชว์อันน่าทึ่งในรายการ “เอเชียกอตทาเลนต์”

270

กรุงเทพฯ 17 มีนาคม 2558บิ๊กโคล่า ในฐานะผู้สนับสนุนประเภทเครื่องดื่มอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในรายการ เอเชียก็อตทาเลนต์ อาสาพาเหล่า บิ๊กเกอร์ชาวไทย คิดใหญ่ไปเปิด โลกใบใหม่ตามโกลบอลแคมเปญตัวล่าสุด สัมผัสโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในรายการ เอเชียก็อตทาเลนต์ทา เลนต์โชว์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก ซึ่งเป็นซีซั่นแรกของปี 2558 ที่ได้จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมพบกับเหล่ากรรมการตัดสินชื่อก้องโลกแบบตัวจริงเสียงจริงอย่าง เดวิส ฟอสเตอร์ นักร้องผู้เป็นตำนาน เมลานี ซี หรือสปอร์ตี้สไปซ์ แห่งวงสไปซ์เกิลส์ แวนเนส วู ศิลปินวง F4 ชาวไต้หวันชื่อดัง และอังกุน จิปตา ซัสมี ร็อคสตาร์สาวชาวอินโดนีเซีย ไม่เพียงเท่านั้น ผู้โชคดียังจะได้รับแพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยวรอบเกาะสิงคโปร์เป็นเวลา 1 วัน อีกด้วย

เชิญ ชวนแฟนบิ๊กตัวจริงมามีส่วนร่วมในบิ๊กโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ และร่วมลุ้นเป็นผู้ชนะที่จะได้เดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์กับบิ๊กโคล่า เพียงซื้อผลิตภัณฑ์บิ๊กรสชาติใดก็ได้ ครบ 20 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จจากร้านเซเว่น อีเลฟเว่น แฟมมิลี่มาร์ท บิ๊กซี เทสโก้ ท็อปส์ และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ แล้วพิมพ์ *460* ตามด้วยหมายเลขใบเสร็จ กด # และโทรออก เพียงเท่านีเหล่าแฟนบิ๊กก็จะได้ร่วมลุ้นไปเปิดโลกใบใหม่ที่ประเทศสิงคโปร์กับบิ๊กโคล่า

สำหรับ แฟนบิ๊กที่ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบิ๊กจากร้านค้าทั่วไป เพียงส่งฝาผลิตภัณฑ์บิ๊กพร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่และเบอร์ติดต่อแนบมาพร้อมกับฝาผลิตภัณฑ์ ส่งมาที่ ตู้ปณ. 18 ปณศ. นนทบุรี 11000 ร่วมลุ้นไปกับบิ๊กโคล่าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง 21 เมษายน 2558 สามารถติดตามโปรโมชั่นสุดบิ๊กอื่นๆ และการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีได้ทาง  https://www.facebook.com/bigcolathailand