ยูเออี : สาวแค้นแฟนชิ่งไปหาหญิงอื่น ฆ่าเอาเนื้อมาทำอาหารแจกจ่ายคนงานแถวบ้าน

226
แฟ้มภาพ : มัชบูส (machboos) ซึ่งเป็นอาหารแบบดั้งเดิมของชาวอาหรับทำจากข้าวและเนื้อสัตว์ คล้ายกับ "เบร์ยานี" ของปากีสถาน-อินเดีย

ผู้หญิงโมร็อกโกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ถูกกล่าวหาว่าฆ่าคนรักของเธอ แล้วนำเนื้อของเขามาทำอาหารแจกจ่ายให้กับคนงาน เดลี่เมลรายงาน

หญิงสาวที่ไม่เปิดเผยชื่อคนนี้ได้ฆ่าแฟนหนุ่มที่คบกันมาเจ็ดปีตายที่บ้านของเธอ หลังจากเขาบอกกับเธอว่า กำลังวางแผนที่จะแต่งงานกับคนอื่นในโมร็อกโก อัยการกล่าว

เจ้าหน้าที่บอกว่า เธอหั่นร่างและใช้เครื่องปั่นเพื่อทำลายซากศพของอดีตแฟน ก่อนที่จะนำมาทำอาหารที่เรียกว่า มัชบูส (machboos) ซึ่งเป็นอาหารแบบดั้งเดิมของชาวอาหรับทำจากข้าวและเนื้อสัตว์ คล้ายกับ “เบร์ยานี” ของปากีสถาน-อินเดีย จากนั้นเธอก็นำไปแจกจ่ายแก่แรงงานชาวปากีสถานที่อยู่ใกล้บ้านของเธอ

ตำรวจได้เข้ามาสอบสวนหลังจากได้รับแจ้งจากพี่ชายของชายคนนั้นว่าเขาหายตัวไป

พี่ชายของเหยื่อเล่าว่า เขาไปตามหาที่บ้านของแฟนน้องชาย แต่เธออ้างว่าได้ไล่เหยื่อออกไปแล้ว และบอกว่าเธอไม่รู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน

รายงานระบุว่าตำรวจพบฟันของมนุษย์ในเครื่องปั่นของผู้หญิงคนนั้น จากการตรวจดีเอ็นเอยืนยันว่าเป็นฟันของเหยื่อ และผู้หญิงก็ถูกจับกุม

หลังถูกจับกุมเธอก็เปิดปากโดยได้บอกตำรวจว่า เธอได้ฆ่าเขาในช่วงเวลาที่ “เสียสติ” ผู้หญิงคนนี้บอกว่ามันออกมาจากความแค้นที่เคยให้การสนับนุนทางการเงินแก่เขามานานหลายปี