งานจบคนไม่จบ! อินไม่เลิกกับแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของคู่รัก!! ปากต่อปาก “สิงค์ปาร์ค เชียงราย” คือโรแมนติกซิตี้

กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “สิงค์ปาร์ค เชียงราย” หลังจากได้รับกระแสตอบรับจากเหล่าคู่รักทั้งไทยและชาวต่างชาติอย่างเกินความคาดหมาย ต่างก็แห่กันมาร่วมงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ “Singha Park Chiang Rai International Balloon Fiesta 2019” (สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019) ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13-17 ก.พ. ที่ผ่านมา

โดยเป็นเทศกาลบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 4 เพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ หรือ วันแห่งความรัก ทุกวันที่ 14 ก.พ. ด้วยการเนรมิตเนื้อที่กว่า 8,700 ไร่ เพื่อสร้างความโรแมนติกให้กับคู่รักที่มาร่วมงาน ฟินกับความสวยงามอลังการของบอลลูนแฟนซีมากกว่า 35 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลก บวกกับวิวธรรมชาติอันสวยงามของ จ.เชียงราย ในแบบ 360 องศา

เท่านั้นไม่พอ ยังมีกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับคู่รักอย่าง Balloon Love จดทะเบียนสมรสพร้อมขึ้นบอลลูนไปตะโกนบอกรักกันบนท้องฟ้า แม้กระทั่งคู่ของคนในแวดวงบันเทิงอย่าง กิก ดนัย กับ แนน แพรววนิด และ หนุ่ม เดอะวอยซ์ กับ เมย์ อารีรัตน์(ภรรยา) ก็ไม่พลาดที่จะร่วมกิจกรรมสุดโรแมนติกนี้ด้วย ด้านนักร้องหนุ่ม บอย โลโมโซนิค ก็ได้เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว มีน – ธิดารัตน์ แสงประเสริฐ แต่งงาน! กันที่งานนี้ด้วยเช่นกัน

พร้อมกันนั้น บนเวทีคอนเสิร์ตในช่วงค่ำของทุกคืนยังมีเหล่าศิลปินชื่อดังหมุนเวียนกันมาร้องเพลงรัก เพิ่มความฟินอินเลิฟตลบอบอวลไปทั้งหุบเขา ไม่แปลกเลยที่หลายคนจะยกให้ สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย กลายเป็น “โรแมนติกซิตี้” ไปเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นก็ยังมีกิจกรรมดีๆ อีกเพียบ เรียกว่ามางานเดียวคุ้ม ที่สำคัญปีนึงมีครั้งเดียว!! ใครที่พลาดปีนี้ไปแนะนำให้ปักหมุดรอฟินกันในปีหน้าได้เลยจ้ะ