หนุ่มโสดฝันสลาย! “เสี่ยล้งทุเรียน”ยกเลิกรับสมัครลูกเขยแล้ว

27
ภาพจากเฟซบุ๊ค อานนท์ รถทอง

“ป๋านนท์”เจ้าของล้งทุเรียน ประกาศยุติการรับสมัครลูกเขย และยกเลิกวันนัดรวมพลแล้ว หวั่นเกิดปัญหาตามมา

นายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เจ้าของล้งทุเรียน “ป๋านนท์@ป้าอร” ตั้งอยู่ในตลาดอวยชัย 3 ถนนเอเชีย 41 หมู่ 4 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร ที่ประกาศรับสมัครลูกเขยทางเฟซบุ๊ก แถมเงินสดให้ 10 ล้านบาท บ้านและรถยนต์อีกนับ 10 คัน หวังมาช่วยลูกสาวสืบทอดธุรกิจ ซึ่งมีชายหนุ่มเข้ามาแจ้งความประสงค์ที่จะสมัครเป็นลูกเขยจำนวนมาก และกลายเป็นกระแสที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในสังคม

 

ล่าสุด นายอานนท์ เปิดเผยว่า หลังประกาศรับสมัครลูกเขย ปรากฏว่า ได้รับความสนใจจากคนทั่วประเทศ และจากต่างประเทศ โดยเฉพาะนักธุรกิจจีน และนักข่าวจีนถึงขั้นจะเหมาเครื่องบินมาดูงานและทำข่าวตน และยังมีเว็บไซต์ข่าวในประเทศจีนเอาข่าวในประเทศไทยไปแปลเพียงไม่กี่ชั่วโมงมียอดอ่านมากถึง 10 ล้านคน และยังมีชายหนุ่มจากในประเทศและต่างประเทศหลายชาติโทรศัพท์มาหาตลอดเวลาแทบทุกวินาทีจนถึงขั้นไม่ได้หลับไม่ได้นอน

 

นายอานนท์ กล่าวต่อว่า ทางครอบครัวได้ปรึกษากันแล้ว ต้องขอยุติการรับสมัครว่าที่ลูกเขย และขอยกเลิกวันนัดรวมพลว่าที่ลูกเขยในวันที่ 1 เมษายน 2562 ณ สถานที่ล้งรับซื้อทุเรียนที่ตลาดเนินสูง อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เนื่องจากมีผู้สมัครเข้ามามากกว่า 1 แสนคน จึงกลัวว่าจะเกิดปัญหาตามมาหากทุกคนไปรวมตัวกันตามวันนัดหมาย จะส่งผลกระทบในภาพรวม รวมทั้งได้มีการขอโทษสังคมกับเรื่องที่เกิดขึ้น ส่วนเรื่องความรักของลูกสาวต้องปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ

 

ขณะเดียวกัน ที่เฟซบุ๊กของ นายอานนท์ รถทอง พบว่าโพสต์ประกาศรับสมัครลูกเขย และโพสต์ที่เกี่ยวข้องได้มีการลบออกไปแล้ว