เอมิเรตส์มอบข้อเสนอพิเศษเอาใจแฟนกีฬาเทนนิส บินกับสายการบินเอมิเรตส์ลุ้นเกาะติดขอบสนามยูเอส โอเพน (US Open)

สายการบินเอมิเรตส์มอบประสบการณ์สุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวในเส้นทางสู่ สหรัฐอเมริกา ในการลุ้นรับบัตรเข้าชมการแข่งขันเทนนิสระดับโลก อย่างรายการเทนนิสยูเอสโอเพนแบบติดขอบสนาม

 สิทธิพิเศษครั้งนี้มอบให้แก่ลูกค้าที่สำรองที่นั่งแบบ ไป-กลับ ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ในเส้นทางสู่สหรัฐอเมริกา โดยจะได้รับสิทธิลุ้นรับรางวัลบัตรเข้าชมรายการเทนนิสยูเอสโอเพนจำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

 ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 14,500 บาท ทั้งยังลุ้นสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกในรายการเทนนิสยูเอสโอเพน ที่มหานครนิวยอร์กอย่างใกล้ชิด ซึ่งเอมิเรตส์เปิดให้บริการสู่ 10 จุดหมายปลายทางในสหรัฐอเมริกา อย่าง นิวยอร์ก ลอสแองเจลิส ฮิวสตัน และซีแอตเทิล เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์อันหลากหลายในประเทศเสรี แห่งนี้

 โปรโมชัน สุดพิเศษนี้มอบให้สำหรับผู้โดยสารที่ทำการสำรองที่นั่งทางออนไลน์ตั้งแต่วัน นี้ถึง 20 สิงหาคม 2558 และเริ่มต้นเดินทางจากกรุงเทพมหานครหรือจังหวัดภูเก็ต ภายในวันที่ 30 พฤษจิกายน 2558 โดยผู้ที่ได้รับรางวัลบัตรเข้าชมรายการเทนนิสยูเอสโอเพนจะได้เข้าชมรายการ ระหว่างวันที่ 7 13 กันยายน 2558 นี้