เพชรยูบิลลี่คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “MIA CHARISSE” (มีอา ชีรีส)

354

นางสาวอัญรัตน์  พรประกฤต  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ. ยูบิลลี่   เอ็นเตอร์ไพรส์    แนะนำเพชรยูบิลลี่คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “MIA CHARISSE” (มีอา ชีรีส) The  woman of  your family deserves nothing less เพื่อต้อนรับเทศกาลวันแม่ 2015 โดย คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากผู้หญิงที่เป็นทั้งบุคคลที่มีความสำคัญและ เป็นจุดศูนย์รวมของทุกครอบครัวมาเป็นโจทย์ในการออกแบบ ดังนั้น เครื่องประดับเพชรในคอลเลคชั่น “MIA CHARISSE” จึงมีเพชรที่เป็น Center piece เหมือนกับบุคคลที่เป็นศูนย์กลางของครอบครัว และด้วยความอ่อนหวานของผู้หญิงดุจดั่งดอกไม้ เราจึงได้ผสานคอนเซ็Center piece เข้ากับความอ่อนหวานของดอกไม้ โดยแหวนเพชรมีรูปแบบของดอกไม้ และกำไลเพชรเปรียบเสมือนใบไม้ที่แผ่กิ่งก้านดูแลทุกๆ คนในครอบครัวด้วยรักอันบริสุทธิ์

นอกจากนี้ ด้านกรรมวิธีในกระบวนการผลิต เราได้ผสานกับเทคโนโลยีและกระบวนการผลิตลิขสิทธิ์เฉพาะจากเพชรยูบิลลี่ พร้อมคัดสรรเพชรคุณภาพสูง D color (เพชรน้ำ 100) จากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก  ตัวเรือนแหวนและกำไลมีให้เลือก 3 แบบ คือ  ทองคำ (Gold)  ทองคำขาว (White Gold) และ ทองชมพู (Pink Gold)

· แหวน น้ำหนักเพชรรวม 1.68กะรัต DVS2 3EX มูลค่า 149,000บาท 

· กำไล  น้ำหนักเพชรรวม 3.00กะรัต DVS2 3EX  มูลค่า 329,000 บาท

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่เพชรยูบิลลี่กว่า 120 สาขาทั่วประเทศ   สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Jubilee Customer Center Tel. 02-625-1111

 

Jubilee_กำไล MIA CHARISSE _Lowless Jubilee_แหวน MIA CHARISSE_Lowless