สายการบินเอทิฮัดจับมือเท็นกรุ๊ป ผู้ให้บริการคอนซิแอจด้านไลฟ์สไตล์

สายการบินเอทิฮัดร่วมกับเท็นกรุ๊ป ผู้นำด้านบริการคอนซิแอจระดับโลกเพื่อให้บริการพิเศษสุดแก่ผู้โดยสารของเดอะ เรสซิเดนซ์ ห้องพักส่วนตัวสุดหรูแบบ 3 ห้อง บนฝูงบินแอร์บัส เอ380 ของสายการบินฯ

เท็นกรุ๊ปได้ให้การฝึกอบรมแก่ทีมเอทิฮัด ไลฟ์สไตล์ คอนซิแอจ ซึ่งจะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับบัตเลอร์ของสายการบินฯ ที่ได้รับการฝึกอบรมจาก Savoy ลอนดอน ทีม เอทิฮัด ไลฟ์สไตล์ คอนซิแอจมอบบริการอย่างรอบคอบและมีความเป็นส่วนตัวสูง รวมทั้งบริการอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสำรองที่นั่งรับประทานอาหาร สำรองบัตรเพื่อรับชมความบันเทิง กิจกรรมพิเศษ ข้อมูลเกี่ยวกับจุดหมายปลายทาง และบริการด้านไลฟ์สไตล์ด้วยระบบการใช้งานอัจฉริยะ การสนับสนุนระดับโลก และความสัมพันธ์อันหาที่เปรียบไม่ได้จากผู้ผลิต

มร.ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ สายการบินเอทิฮัด กล่าวว่า เรา เลือกที่จะร่วมมือกับผู้ให้บริการที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นที่ยอมรับระดับ โลก เพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของผู้โดยสารที่เดินทางมากที่สุด การเปิดตัวเอทิฮัด ไลฟ์สไตล์ คอนซิแอจ ร่วมกับ เท็นกรุ๊ปครั้งนี้ จะเป็นการยกระดับการเดินทางสุดหรูบนสายการบินที่ไม่เคยมีมาก่อน

ไม่ว่าจะเป็นการสำรองที่นั่งในร้านอาหารชื่อดังอันดับต้นๆ ของลอนดอน บัตรเข้าชมละครเวที หรือเพชรบลูไดมอนด์หายาก เราพร้อมช่วยเหลือจัดหาให้แก่ผู้โดยสาร เดอะเรสซิเดนซ์ อย่างเต็มที่ตามความต้องการตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน บนความสูง 35,000 ฟุต พร้อมบริการที่ดีเยี่ยมระดับมืออาชีพ

โทบี้ กาเวน กรรมการผู้จัดการระหว่างประเทศ แห่งเท็นกรุ๊ป กล่าวว่า การ สร้างเครือข่ายความเชื่อมั่นอันแข็งแกร่งระหว่างทีมผู้จัดการด้านไลฟ์สไตล์ และลูกค้าคนสำคัญของเรา ทำให้แน่ใจว่าเราคือผู้นำด้านบริการคอนซิแอจ ให้แก่ผู้โดยสาร

ผู้โดยสารที่เดินทางด้วยเดอะ เรสซิเดสซ์ โดยเอทิฮัด จะได้รับความสะดวกสบายด้านไลฟ์สไตล์ตามความต้องการ ด้วยความรอบคอบ สะดวกสบายและทันสมัยอย่างสูงสุด ไม่ว่าจะเดินทางไปยังที่ใดในโลก

เอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครของเท็น กรุ๊ป คือให้บริการตามความต้องการด้วย 22 ภาษาจากสำนักงานในศูนย์กลางการค้าทั่วโลก ได้แก่ เมลเบิร์น นิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก ไมอามี เซาเปาโล มุมไบ เม็กซิโกซิตี้ เคปทาวน์ ลอนดอน บรัสเซลส์ โตเกียว ฮ่องกง สิงคโปร์ เซี่ยงไฮ้ และดูไบ