เที่ยวกันทั่วไทยและต่างประเทศกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

Amari Phuket

ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เอาใจผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่มีถิ่นพำนักในประเทศไทย นำเสนอห้องพักราคาสุดพิเศษเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36 (ระหว่างวันที่ 3-6 กันยายน 2558)             ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พบกับราคาห้องพักสุดคุ้มจากโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์ 26 แห่งภายใต้ชื่ออมารี โอโซ่ เดอะ โมเสค คอลเลคชั่น ชามาและโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ เลือกพักผ่อนในประเทศไทยราคาเริ่มต้นเพียง 1,300 บาท หรือพักผ่อนที่ต่างประเทศในราคาเริ่มต้นที่ 4,070 บาท*

พักผ่อนในช่วงเวลาสั้นๆ อันแสนสุข ที่โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้เครืออมารีในประเทศไทยกับราคาสบายกระเป๋า อมารี พัทยา ในราคาเริ่มต้นที่ 2,300 บาท อมารี หัวหิน ราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท อมารี โวค กระบี่ ราคาเริ่มต้น 3,500 บาท และอมารี ภูเก็ต ราคาเริ่มต้นที่ 4,000 บาท เลือกพักผ่อนที่ อมารี บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โรงแรมธีมฟุตบอลแห่งแรกของประเทศไทย ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,700 บาท หรือเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนง่ายๆ ใกล้บ้าน แล้วพักที่อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ตรงข้ามสนามบินดอนเมือง ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท และอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ ในราคา 3,200 บาท*

OZO Colombo
OZO Colombo

เพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวสบายๆ แล้วชาร์ตพลังที่โรงแรมในเครือโอโซ่อย่างโอโซ่ พัทยา ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,300 บาท และโอโซ่ เฉวง สมุย ราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท แขกที่เข้าพักจะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มและนอนหลับฝันดีบนเตียงคุณภาพสูงอันนุ่มสบาย ได้รับประทานอาหารเช้าที่ดีต่อสุขภาพ รวมถึงมีการเชื่อมต่อที่ดีกับทุกพื้นที่ในโลก

ออกสำรวจและท่องเที่ยวไปในจังหวัดอื่น ๆ ที่สวยงามของประเทศไทย แล้วพักผ่อนเอนกายที่โรงแรมในเครือเดอะ โมเสค คอลเลคชั่น ที่โวค รีสอร์ท แอนด์ สปา อ่าวนาง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,400 บาท รีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง ในราคาเริ่มต้น 1,800 บาท และ โรแมนติค รีสอร์ท แอนด์ สปา เขาใหญ่ ราคาเริ่มต้น 2,000 บาท*

สำหรับนักท่องเที่ยวผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในต่างแดน พลาดไม่ได้กับราคาพิเศษของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือออนิกซ์ฯ ที่อยู่ในต่างประเทศ อาทิ ฮ่องกง ศรีลังกา กาตาร์ และบังคลาเทศ ออกไปสำรวจสถานที่ต่างๆ ในเมืองอันสวยงาม กับโอโซ่ แคนดี้ ศรีลังกา ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,070 บาท โอโซ่ โคลัมโบ ศรีลังกา ในราคาเริ่มต้น 5,070 บาท พักผ่อนที่โอโซ่ เวสลีย์ ฮ่องกง ราคาเริ่มต้น 4,250 บาท อมารี โดฮา กาตาร์ ราคาเริ่มต้น 5,500 บาท หรืออมารี ธากา บังคลาเทศ ในราคาเริ่มต้นที่ 9,000 บาท

Romantic Resort and Spa Khao Yai
Romantic Resort and Spa Khao Yai

*ราคาพิเศษนี้ ขายเฉพาะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 36 ที่บู๊ธหมายเลข P150-153 (โซนพลานารี ฮอลล์) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเดินทางไปที่บู๊ธภายในงานได้สามารถเลือกซื้อห้องพักราคาพิเศษนี้ได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซด์  HYPERLINK “http://www.onyx-hospitality.com/travel-fair” www.onyx-hospitality.com/travel-fair กรอกรหัสโปรโมชั่นพิเศษ “ONYX36” ในช่อง Promo Code พิเศษ! รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% ทันที สำหรับลูกค้าที่สำรองห้องพักโดยมีวันเดินทางที่แน่นอน (ชำระเงินทันที ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนวันเข้าพัก ยกเลิก แลกเปลี่ยน หรือคืนเงิน) ราคาที่ระบุข้างต้นทั้งหมดเป็นราคาสุทธิ ต่อห้อง ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ราคาดังกล่าวตามเงื่อนไขที่กำหนด สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 กันยายน 2558 – 31 มีนาคม 2559 สำหรับการเข้าพักในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดยาวต่อเนื่อง อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากราคาดังกล่าว

###

เกี่ยวกับ ออนิกซ์ฯ
ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป หนึ่งในบริษัทบริหารจัดการแบรนด์โรงแรมชั้นนำของเอเชียแปซิฟิก โดยบริหารสี่แบรนด์ที่แตกต่างและโดดเด่นทางด้านบริการ นั่นคือ ซัฟฟรอน อมารี โอโซ่ และชามา พร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว จากรากฐานการบริหารการโรงแรมที่มั่นคงในประเทศไทย ออนิกซ์ฯนำเสนอระบบการบริหารจัดการในรูปแบบใหม่ครอบคลุมแถบมหาสมุทรอินเดีย อ่าวอาหรับและเอเชียแปซิฟิก สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.onyx-hospitality.com