ไอแบงก์ร่วมงาน “ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่”

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมงาน “ไทยแลนด์ สมาร์ท มันนี่ สัญจรสุราษฎร์ธานี” ครั้งที่ 3 โดยมี นายศุภวัชร ศักดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และนายธีระชัย ศรีโพธิ์ชัย ประธานหอการค้า จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ สุราษฎร์ธานี ฮอลล์ ชั้น 4 เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี เมื่อเร็วๆนี้

ในการนี้ ไอแบงก์ ได้รับเกียรติจากประธานในพิธี เป็นประธานเปิดบูธไอแบงก์และเข้าเยี่ยมชมบูธอย่างเป็นทางการร่วมกับ ดร.รักษ์ วรกิจโภคาทร รองกรรมการผู้จัดการ โดยมีคณะผู้บริหารธนาคารร่วมให้การต้อนรับ

โดยภายในงาน ไอแบงก์ ได้ขนโปรโมชั่นดีๆมากมายมาเอาใจชาวสุราษฎร์ธานี เช่น เงินรับฝากประจำ ibank ถูกใจ ให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงสุด 2.60%ต่อปี เงินฝากออมทรัพย์ ibank step ให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ 1.65%ต่อปี สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท สินเชื่ออเนกประสงค์ แบบ มีหลักประกัน ให้วงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนนานสูงสุด 35 ปี สินเชื่ออเนกประสงค์แบบไม่มีหลักประกัน ให้วงเงินสูงสุด 1.5 ล้านบาท ผ่อนสบายๆ นาน 6 ปี และสินเชื่อธุรกิจรายย่อย ให้วงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อน นาน 7 ปี นอกจากนี้ภายในบูธ ไอแบงก์ ได้จัดกิจกรรมร่วม สนุกลุ้นของรางวัลและของที่ระลึกภายในงานมากมายอีกด้วย

สมาทมันนี่02  สมาทมันนี่07  สมาทมันนี่04 สมาทมันนี่03สมาทมันนี่06สมาทมันนี่08