TRS 99.5 คลื่นวิทยุ ยุคใหม่เพื่อสังคม จับ “ก้อง นูโว” ร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์

TRS 99.5 ลงนามเซ็นสัญญาเปิดตัวเป็นพรีเซนเตอร์ด้านเสียงทั้งหมดพร้อมลงนามเซ็นสัญญา พี่ก้อง (นายสหรัถ สังคปรีชา) เดินหน้ายกระดับ     ปรับภาพลักษณ์ใหม่ ภายใต้คอนเซปต์คลื่น “ผู้ชายอบอุ่น เข้าถึงได้พร้อมตั้งเป้าดึงคนฟังกลุ่ม Gen X และ Gen Y มาเป็นสมาชิกเพิ่มขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์ ภายในสิ้นปี 2558

นายนันทพร  สูยะศุนานนท์  ผู้จัดการสถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม (TRS 99.5)กล่าวว่า ในฐานะสื่อมวลชนที่ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการให้ข้อมูลข่าวสาร และประสานความร่วมมือกับภาครัฐ ภาคเอกชน เพื่อบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคม ภายใต้แนวคิด สังคมไทย ด้วยใจแบ่งปัน มีความยินดีที่ได้รับเกียรติจากพี่ก้อง (นายสหรัถ สังคปรีชา) ศิลปินนักร้องนักแสดงมากล้นด้วยความสามารถและเสนห์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ  สร้างสังคมแห่งการแบ่งปันด้วยการเป็นพรีเซนเตอร์ด้านเสียงทั้งหมดให้กับคลื่น TRS 99.5

TRS 99.5
สถานีวิทยุจราจรเพื่อสังคม (TRS 99.5)

จากภาพลักษณ์อันโดเด่นของพี่ก้องในเรื่องความเป็นสุภาพบุรุษ ผู้ชายอบอุ่น ด้วยบุคลิกน่ารักๆ และแสนดีของพี่ก้อง ซึ่งก็ถูกใจแฟนเพลงอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีเหล่านักแสดงหลายคนที่ยกให้พี่ก้องเป็นขวัญใจในเรื่องการวางตัวและเรื่องการทำงาน      อีกด้วย โดย TRS 99.5 เชื่อมั่นว่าการพี่ก้องเข้ามาเป็นพรีเซนเตอร์ด้านเสียงทั้งหมดให้กับคลื่นจะสามารถดึงกลุ่มเป้าหมายทั้ง Gen X และ Gen Y ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่ทางคลื่นอยากจะให้เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน ทั้งนี้อีกเหตุผลสำคัญในการตัดสินใจเลือกพี่ก้องเข้ามาทำหน้าที่นี้ เพราะการเป็นตัวอย่างที่ดีของพี่ก้องในเรื่องของการช่วยเหลือสังคมซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของคลื่นนั้นคือ สังคมไทย ด้วยใจแบ่งปัน และในขณะเดียวกันบุคลิกของพี่ก้องก็ตรงตามคอนเซ็ปต์ของคลื่น TRS 99.5 คือ ผู้ชายอบอุ่น เข้าถึงได้จะเข้ามาช่วยเสริม Brand Personality ของคลื่นให้จับต้องได้และแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับบทบาทของพี่ก้องในการเสริมภาพลักษณ์ด้านเสียงที่ผู้ฟังคลื่น TRS 99.5 จะได้สัมผัสประสบการณ์ด้านเสียงใหม่ทั้งหมดในเดือนตุลาคมนี้ ประกอบด้วย Sound Station ID,Sweeper, Jingle, Spot โฆษณาทางวิทยุ,บทสารคดีเทิดพระเกียรติของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว แน่นอนว่าผู้ฟังจะซาบซึ้งและประทับใจกับบทสารคดีชุดนี้ และได้เรียนรู้เข้าใจถึงพระราชกรณียกิจของทั้งสองพระองค์ โดยเฉพาะเด็กรุ่นใหม่ๆ ที่ไม่เคยได้สัมผัสเรื่องราวการทรงงาน พระราชกรณียกิจนานัปการในการพัฒนาประเทศในด้านต่างๆ ที่มีต่อชาวไทยและคนรุ่นหลัง และเสียงรอสายเมื่อโทรเข้ามา TRS 1255 Contact Center โดยพี่ก้องจะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความช่วยเหลือให้กับประชาชนที่ต้องการความช่วยเหลือผ่าน TRS 1255 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามเส้นทาง ติดตามของหาย หรือขอความช่วยเหลือในสถานการณ์ต่างๆ (โทรฟรีผ่านระบบ AIS, DTAC และTRUE)