เพชรยูบิลลี่ เอาใจแฟนเฮลโล คิตตี้ ออกคอลเลคชั่น “Hello Kitty Happy-Go-Lucky”

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – CEO   บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)  ผู้ได้รับลิขสิทธิ์อย่างถูกต้องเพียงเจ้าเดียว จาก SANRIO ในประเทศไทยในการผลิต และจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรแท้ Hello Kitty จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่นชุดฮิปแห่งปี “Hello Kitty Happy-Go-Lucky by JUBILEE DIAMOND” โดยมีแฟนพันธ์แท้ของเพชรยูบิลลี่ที่ชื่นชอบ Hello Kitty คุณมิ้นท์-ชาลิดา  วิจิตรวงศ์ทอง  คุณน้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และ คุณก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ  Sanrio Hello Kitty House Bangkok สยามสแควร์วัน  เมื่อเร็วๆ นี้ 

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต กล่าวว่า “ดีไซน์ของคอลเลคชั่นนี้ใช้ชื่อว่า  Happy-Go-Lucky  การออกแบบได้ใส่ดีไซน์ความน่ารักของ KITTY แล้วยังใส่ดีไซน์ของ Clover Four Leaf หรือที่เรียกกันว่าใบ Lucky ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดี  ได้แก่  HOPE, LUCK, LOVE และ FAITH ลงไปในชิ้นงานด้วย มั่นใจได้ว่าถูกในสาวกคนรัก  Hello Kitty แน่นอน โดยคอลเลคชั่นออกแบบทั้งหมด 14 ดีไซน์ ราคาเริ่มต้น 9,900 บาท ใช้เพชรสีขาวใสน้ำ 99 ( E color) ด้านหลังตัวเรือนรองลายด้วย Gallery Signature Logo Hello Kitty   ตัวเรือนผลิตจากทองคำแท้ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตจากญี่ปุ่น มาตรฐานของเพชรยูบิลลี่ มีให้เลือกทั้งสี  Pink Gold, White Gold และ Yellow Gold  ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ได้ลิขสิทธิ์และมีโลโก้หลังตัวเรือน ทำให้ผู้ครอบครองมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าสุดพิเศษและแตกต่าง พร้อม Laser Sanrio License Logo เพื่อรับประกันได้ว่าเป็น  Hello Kitty ของแท้แน่นอนโดยสามารถดูผ่านกล้อง Microscope ที่เพชรยูบิลลี่   นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์พิเศษแด่ท่านสมาชิกเพชรยูบิลลี่และแฟนพันธ์แท้เฮลโล คิตตี้ กับ Hello Kitty Special Packaging ถุง Microfiber ดีไซน์พิเศษ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเก็บรักษาสินค้าและสามารถเช็ดทำความสะอาด เพิ่มประกายเงางามของสินค้า  Hello  Kitty Happy-Go-Lucky และยังมีใบ Member Card พร้อม Certificate Card ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเฉพาะคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น”

  แฟนพันธ์แท้ เฮลโล คิตตี้”  ไม่ควรพลาดกับเครื่องประดับเพชรแท้  คอลเลคชั่น  “Hello Kitty Happy-Go-Lucky by JUBILEE DIAMOND”  ซึ่งเป็น Limited Edition จำนวนจำกัดเท่านั้น สินค้าทุกชิ้นเป็นลิขสิทธิ์ตรงจากญี่ปุ่นที่เพชรยูบิลลี่ นำมาเอาใจแฟนคลับ  “เฮลโล คิตตี้”  โดยเฉพาะ พร้อมด้วยกล่องใส่เครื่องประดับสุดเก๋และใบรับประกันสินค้าสุดน่ารักลาย  “เฮลโล คิตตี้”  เป็นเจ้าของและเชิญพบกับรายการสุดพิเศษจากเพชรยูบิลลี่กว่า 120 ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ ณ เพชรยูบิลลี่ทุกสาขา สอบถามข้อมูลได้ที่   JUBILEE CALL CENTER โทร 0 2625 1111 

kitty pix4 kitty pix6 kitty pix9 KT1 KT2