สายการบินเอทิฮัดจับมือฟลายบายส์ สร้างพันธมิตรรายการสะสมคะแนนเป็นครั้งแรกของโลก

หนทางใหม่ที่จะเปลี่ยนการจับจ่ายในทุกๆวันให้กลายเป็นการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ – รวมคะแนนฟลายบายส์กับไมล์สะสมเอทิฮัด เกสท์ เข้าด้วยกันเพื่อแลกเป็นเที่ยวบินของสายการบินเอทิฮัด สมาชิก รายการฟลายบายส์สามารถสะสมคะแนนได้จากการซื้อบัตรโดยสารสายการบินเอทิฮัด เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษ เช่น ส่วนลดค่าบัตรโดยสาร คะแนนโบนัส และข้อเสนอพิเศษในการแวะพักท่องเที่ยว สมาชิก รายการฟลายบายส์ สามารถได้รับไมล์สะสมเพื่อนับสถานะให้เลื่อนขั้นเป็นสมาชิกระดับที่สูงขึ้น ในรายการสะสมไมล์เอทิฮัด เกสท์ ของสายการบินเอทิฮัด

สายการบินเอทิฮัดและฟลายบายส์ ซึ่งเป็นรายการสะสมคะแนนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดรายการหนึ่งของ ออสเตรเลีย ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในวันนี้ โดยจะทำให้สมาชิกรายการฟลายบายส์นั้นสามารถเปลี่ยนการจับจ่ายในชีวิตประจำ วันให้กลายเป็นการเดินทางบนเที่ยวบินระหว่างประเทศบนสายการบินชั้นนำของโลก2

 สมาชิกรายการฟลายบายส์ยังจะสามารถสะสมคะแนนฟลายบายส์เมื่อจองเที่ยวบินสายการบินเอ ทิฮัดและเพลิดเพลินกับข้อเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษในการเดินทางไปยังกว่า 100 จุดหมายปลายทางทั่วโลก

 นับเป็นครั้งแรกของโลก สมาชิกรายการฟลายบายส์ซึ่งได้เชื่อมบัญชีสมาชิกเอทิฮัด เกสท์กับบัญชีฟลายบายส์แล้วจะสามารถได้รับไมล์สะสมเพื่อเลื่อนสถานะสมาชิก ของรายการเอทิฮัด เกสท์ได้เมื่อใช้จ่ายที่โคลส์ ซูปเปอร์มาร์เก็ต โคลส์ ออนไลน์ โคลส์ เอ็กซ์เพรส ลิคอร์แลนด์ และเฟิร์สทชอยส์ ลิคอร์ สโตร์ ทั่วประเทศ ไมล์สะสมเพื่อนับสถานะนี้จะใช้เพื่อเลื่อนขั้นให้สมาชิกได้รับสถานะสมาชิก รายการเอทิฮัด เกสท์ระดับสูง ซึ่งจะมีสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สิทธิพิเศษในการเช็คอิน การใช้ห้องรับรองที่สนามบินเมื่อเดินทางกับสายการบินเอทิฮัดและสายการบิน พันธมิตร

 เพื่อที่จะได้ไมล์สะสมเพื่อนับสถานะเอทิฮัด เกสท์ สมาชิกต้องเชื่อมบัญชีสมาชิกเอทิฮัด เกสท์กับบัญชีฟลายบายส์ของตน สมาชิกจะได้รับไมล์สะสมเอทิฮัดเกสท์เพื่อเลื่อนสถานะ 1 ไมล์ (มากสุดถึง 2,500 ไมล์ต่อเดือน) สำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 1 ออสเตรเลียนดอลลาร์ ที่โคลส์ ซูปเปอร์มาร์เก็ตและพันธมิตรที่ร่วมรายการ และในขณะเดียวกันก็สามารถสะสมคะแนนฟลายบายส์ไปด้วยพร้อมกัน สมาชิกรายการฟลายบายส์ยังสามารถเปลี่ยนคะแนนฟลายบายส์เป็นไมล์ของรายการเอ ทิฮัด เกสท์ เพื่อที่จะเข้าถึงการแลกรับรางวัลเที่ยวบินและเลื่อนชั้นโดยสาร

 มร.ปีเตอร์ บอมการ์ทเนอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพาณิชย์ สายการบินเอทิฮัดกล่าวว่า การประกาศพันธมิตรร่วมกับรายการฟลายบายส์ในวันนี้นับเป็นข่าวน่าตื่นเต้นสำหรับสมาชิกรายการฟลายบายส์นับล้านคน” 

ในขณะนี้ พวกเขาจะสามารถเปลี่ยนการใช้จ่ายในแต่ละสัปดาห์ที่โคลส์ และร้านค้าอื่น ๆ ที่ร่วมรายการให้กลายเป็นการเดินทางสู่จุดหมายที่น่าตื่นตาตื่นใจทั่วโลก

 “เราได้ร่วมกันนำเสนอสิทธิพิเศษให้สมาชิกรายการฟลายบายส์ที่จะสามารถได้รับไมล์ สะสมเพื่อเลื่อนสถานะในรายการเอทิฮัด เกสท์ ซึ่งจะเป็นผลให้สามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่เราจะนำเสนอให้สมาชิกซึ่งเป็นนักเดินทางเป็นประจำอันทรงคุณค่า

 มร. อดัม สตอรี่ ผู้จัดการทั่วไปของโคลส์ รายการฟลายบายส์ กล่าวว่า ฟลาย บายส์รู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เป็นพันธมิตรกับสายการบินเอทิฮัด เราภูมิใจที่จะนำเสนอโอกาสให้แก่สมาชิกของเราที่จะสะสมคะแนนฟลายบายส์ได้ เร็วขึ้นและโอกาสที่จะแลกคะแนนเป็นรางวัลที่น่าตื่นเต้น เช่น การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ

 “สมาชิก ฟลายบายส์ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่จะเข้าถึงส่วนลดพิเศษของสายการบินเอ ทิฮัด และสมาชิกยังจะสามารถเลื่อนสถานะได้เร็วขึ้นกับรายการสะสมไมล์เอทิฮัดเกสท์ โดยการซื้อสินค้าที่โคลส์ ซูปเปอร์มาร์เก็ต โคลส์ ออนไลน์ โคลส์ เอ็กซ์เพรส ลิคอร์แลนด์ และเฟิร์สทชอยส์ ลิคอร์

 เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเป็นพันธมิตรครั้งนี้ :

  • สาย การบินเอทิฮัดจะมอบข้อเสนอให้แก่สมาชิกรายการฟลายบายส์ เป็นส่วนลดมากถึงร้อยละ 25 ในการซื้อบัตรโดยสารชั้นประหยัดและชั้นธุรกิจของสายการบินเอทิฮัด (ยกเว้น เบรคกิ้ง ดีลส์)  เพื่อ ที่จะเดินทางไปที่ไหนก็ตามในโครงข่ายเส้นทางการบินทั่วโลกชองสายการบิน ข้อเสนอนี้สำหรับการทำการจองภายในวันที่ 3 พฤศจิกายน และเดินทางภายในวันที่ 4  ธันวาคม พ.ศ. 2558 นี้ และในขณะเดียวกัน จนถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้ สมาชิกรายการฟลายบายส์จะได้รับคะแนนสะสม 5 คะแนนฟลายบายส์ ต่อการใช้จ่าย 1 ออสเตรเลียนดอลลาร์ ในการซื้อบัตรโดยสารสายการบินเอทิฮัด เมื่อทำรายการจองผ่านหน้า ‘My Offers’ ของเว็บไซต์ฟลายบายส์ สมาชิกรายการสะสมไมล์ เอทิฮัด เกสท์ ยังจะสามารถได้รับไมล์สะสมเอทิฮัด เกสท์บนเที่ยวบินเดียวกันนั้นอีกด้วย
  • สมาชิก ที่ได้เชื่อมรายการสะสมไมล์เข้าด้วยกันแล้วจะสามารถได้รับไมล์สะสมเพื่อนับ สถานะของรายการเอทิฮัดเกสท์ 3 ไมล์ ต่อการใช้จ่าย 1 ออสเตรเลียนดอลลาร์ ที่โคลส์ โคลส์ ออนไลน์ โคลส์ เอ็กซ์เพรส ลิคอร์แลนด์ และเฟิร์สทชอยส์ ลิคอร์ (จำกัดมากที่สุด 5,000 ไมล์สะสมเพื่อนับสถานะต่อเดือน) จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2558 หลังจากนั้นจะเปลี่ยนเป็นอัตราปรกติคือ 1 ไมล์สะสมเพื่อนับสถานะรายการเอทิฮัดเกสท์ ต่อการใช้จ่าย 1ออสเตรเลียนดอลลาร์ (จำกัดมากที่สุด 2,500 ไมล์สะสมเพื่อนับสถานะต่อเดือน)
  • สมาชิก ที่ได้เชื่อมรายการสะสมไมล์แล้วจะมีโอกาสที่จะได้รับ 1 ใน 25 รางวัลบัตรโดยสารไป-กลับชั้นประหยัด สำหรับสองที่นั่งไปยังจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศใด ๆ ตามที่ตนเองเลือกบนเครือข่ายการบินของสายการบินเอทิฮัด
  • รางวัลอื่น ๆ นั้นรวมไปถึง รางวัลบัตรเข้าชมการแข่งขัน A-League ที่สนามเอทิฮัด สเตเดียมในนครเมลเบิร์น หรือสนาม AAMI ระหว่างฤดูกาล 2015/2016 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล

ตลอดปี รายการฟลายบายส์และสายการบินเอทิฮัดจะมีข้อเสนอสิทธิประโยชน์อื่นๆ  แก่ สมาชิกรายการฟลายบายส์ ซึ่งรวมไปถึงคะแนนโบนัส ฟลายบายส์สำหรับการซื้อบัตรโดยสารเที่ยวบิน ส่วนลดในการเดินทางบนเที่ยวบินและแพคเกจในการแวะพักท่องเที่ยว

เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ flybuys.com.au/partners/etihad สำหรับรายละเอียดการชิงรางวัล เยี่ยมชมที่ flybuys.com.au/collect/get-on-board#